Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Sau tất cả thì Kira – Ogre Mage chuẩn bị được tái ngộ với game thủ Auto Chess Mobile

Sau tất cả thì Kira – Ogre Mage chuẩn bị được tái ngộ với game thủ Auto Chess Mobile

Team XemGame | 28/11/2019 15:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Do có rất ít người sử dụng với bộ kỹ năng và tộc hệ cũ, do vậy việc Auto Chess Mobile phải rework Ogre Mage là điều đương nhiên.

Trong thời gian trước, để làm mới meta Auto Chess Mobile đã tạm thời ẩn đi 4 quân cờ là Kira Orge Mage, Stone Spirit, Skull Hunter, và Blight Sorcerer. Trong số này, quân cờ được đánh giá thấp nhất có lẽ là Kira – Orge Mage. 

4 quân cờ bị tạm ẩn trong thời gian trước sắp trở lại

Xét một chút về chỉ số với quân cờ 1 tiền thì Ogre Magi không tệ, thậm chí còn rất hợp lý ở vị trí tanker hỗ trợ đồng minh. Về lâu dài thì kỹ năng buff tốc đánh rất hợp với đội hình cần tấn công nhiều như Hunter, hoặc nội tại từ Tộc Orge giúp tăng 5% máu tối đa rất hợp với những đội hình trâu như Warriors, Knights.

Riêng Kira thì hắn sẽ có một chút thay đổi về Kỹ Năng

Tuy vậy điểm yếu của hắn lại nhiều hơn điểm mạnh, và đó là nguyên do hắn bị thất sủng. Combo Tộc/Hệ với kỹ năng không tương xứng với nhau :

Hắn ta có hệ Mage – nghĩa là trừ kháng phép của đối phương trên bàn. Nhưng kỹ năng buff tốc đánh lại không hề ăn nhập hay phối hợp được với những quân cờ khác của Mage. Tất nhiên bạn có thể xả chiêu nhanh hơn một chút, nhưng với cơ chế lựa chọn mục tiêu ngẫu nhiên của Auto Chess thì Kira trở nên không đáng tin dùng trong đội hình tí nào, nếu hắn buff một unit sắp chết thì sao?

Bên cạnh đó 5% máu tối đa cũng không phải là con số gì quá to tát để có thể tận dụng, trừ khi bạn chơi Warrior, nhưng nếu vậy thì lại đụng phải vấn đề thiếu sát thương.

Kira là một quân cờ kỳ lạ với những combo hệ tộc, kỹ năng khá nửa vời và không ăn nhầm với nhau

Có nhiều vấn đề khiến Kira khó được sử dụng trong meta hiện tại, và kẻ thay thế hắn trong đội hình Mage là Winter Chipropteran lại có kỹ năng hỗ trợ hoàn hảo hơn nhiều, cũng như combo Tộc/Hệ cực kì hữu dụng.

Hãy cùng xem Auto Chess Mobile sẽ chỉnh sửa thế nào để quân cờ này trở nên hợp lý hơn nhé.

Trang chủ: https://autochess.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam

Sau tất cả thì Kira – Ogre Mage chuẩn bị được tái ngộ với game thủ Auto Chess Mobile

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 21 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày