Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Knives Out chuẩn bị có một phiên bản spin off trên PC với nhiều cải tiến

Knives Out chuẩn bị có một phiên bản spin off trên PC với nhiều cải tiến

Team XemGame | 08/02/2018 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó Knives Out PC Plus sẽ tách hiệt hẳn với phiên bản mobile và có thể xem như một game riêng biệt.

NetEase – một trong những công ty phát triển game lớn nhất khu vực Trung Quốc vừa thông báo nhiều kế hoạch phát triển trong năm 2018, trong số đó bao gồm đến tận 7 tựa game mang phong cách Battle Royale (kiểu PUBG) cho điện thoại. Và chỉ duy nhất một tựa game dành cho PC với tên gọi Knives Out PC Plus – là bản port đến từ thương hiệu game mobile đã ra mắt từ trước của họ :

Nói một chút về quá khứ, nằm trong làn sóng phát triển game mobile thể loại sinh tồn mà NetEase đã cho ra mắt liên tục 3 tựa game mobile lần lượt là Rules of Survival, Survivor Royale, và Knives Out. Trong số đó thành công nhất phải kể đến Rules of Survival khi có hàng triêu lượt tải về trên nhiều nền tảng, tuy vậy cả hai sản phẩm còn lại cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý nhờ việc nhà phát triển liên tục ra mắt những bản cập nhật mới để đảm bảo trải nghiệm game thủ.

Knives Out gây chú ý so với những người anh em của nó bởi vì đồ họa 3D khá chân thực từ thiết kế nhân vật, các công trình, cây cối, hay hiệu ứng cháy nổ,…. Bên cạnh đó, những hiệu ứng khác tuy nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến lối chơi của game cũng được nhà phát triển thêm vào mượt mà như độ giật của các loại súng, sức gió, góc khuất tầm nhìn,…

Phiên bản PC Plus này theo lời của NetEase sẽ mang đến những bản đồ với kiến trúc và phong cách thiết kế kiểu Trung Quốc và rộng đến 8×8 km (để dễ so sánh thì bạn có thể nghía thử qua bản đồ 8×8 chứa được đến 300 người chơi của Rules of Survival). Cho phép người chơi được cầm vũ khí bằng cả hai tay, có những kỹ năng phụ trợ để sử dụng trong trận đấu… và rất nhiều thứ mới mẻ nữa và có thể xem như một bản tách biệt hẳn so với lối chơi của tựa game cùng tên trên mobile.

Bên cạnh đó Knives Out PC Plus cũng sẽ phát triển song song một phần mềm chống hack bằng trí thông minh nhân tạo để chống lại mối đe dọa từ các thể loại hack, cheat vốn là một cơn ác mộng với dòng game bắn súng sinh tồn nói chung.

Trong thời gian chờ đợi phiên bản PC Plus, bạn có thể tải tạm bản mobile về chơi theo đường dẫn dưới đây : 

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày