Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile : Bản cập nhật cờ nhân phẩm bất thình lình bị delay

Liên Quân Mobile : Bản cập nhật cờ nhân phẩm bất thình lình bị delay

Team XemGame | 31/03/2020 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo kế hoạch ban đầu, Liên Quân Mobile sẽ nâng cấp phiên bản mới 1.34 vào ngày 31/3, trùng thời điêm reset Rank mùa 13 để chuyển sang mùa 14.

Tuy nhiên, “đặc sản” rời lịch cập nhật vẫn là một điều gì đó thường thấy ở Garena VN và phiên bản sắp tới dành cho Liên Quân Mobile lại trễ so với một số server cùng khu vực Đông Nam Á. Ở phần hiển thị thời điểm reset Rank mùa 13 thì game thủ sẽ thấy thời gian bị lui về ngày 2/4/2020.

Dự kiến trong bản cập nhật 1.34 tới, Carano Chess với tên Việt hóa là Cờ Liên Quân chắc chắn là nội dung đáng chú ý nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cờ Liên Quân tung trailer hoành tráng, game thủ bĩu môi nói nhái Đấu Trường Chân Lý

Carano Chess đã chính thức ra mắt ở Đài Loan từ 19/3 vừa qua. Dự kiến, các máy chủ Thái Lan và Việt Nam sẽ trình làng chế độ chơi này vào đầu tháng 4 nếu việc “delay” không xảy ra. Bên cạnh đó, Sổ Sứ Mệnh mùa 15 cũng hết hạn vào sau ngày 31/3 nên game thủ lại hướng tới mùa 16 với loạt item mới cứng rất hấp dẫn. Cụ thể, bước sang mùa 16, Timi sẽ tung ra loạt skin tướng dành cho Arum, Liliana và Ilumia. Chúng sẽ được phân bổ ở cấp 1, 20 và 60.

Phần thưởng skin của Rank 14 dành cho máy chủ Việt Nam và Thái Lan sẽ là Fennik F1. Bên cạnh những phần thưởng hiển nhiên phải có như skin hạng, Thẻ bảo hộ Sao, Ruby thì phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile sẽ mang tới phần quà mới là túi Mảnh ngọc ở nhiều mốc thưởng. Mở mỗi túi, game thủ sẽ nhận tới 500 mảnh ngọc.

Có thể nói, bản 1.34 của Liên Quân Mobile tương đối đồ sộ về mặt nội dung, giúp game thủ thoải mái “đốt” thời gian trong thời buổi cần hạn chế ra ngoài như hiện nay.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày