Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Moren tuy bá đạo nhưng vẫn là bại tướng dưới tay nhân vật này

Liên Quân Mobile: Moren tuy bá đạo nhưng vẫn là bại tướng dưới tay nhân vật này

Team XemGame | 29/12/2017 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile Moren nổi tiếng là Xạ Thủ với lượng sát thương cao và cứng cáp chả thua kém là bao so với tướng Đỡ đòn nhưng vẫn có Skud có khả năng đấm sấp mặt Moren.

Trong cốt truyện

Theo như cốt truyện, Moren vốn là một nhà khoa học tài ba và nóng tính nên đã bị bạn bè đồng nghiệp xa lánh. Những tưởng cuộc đời Moren sẽ ngập chìm trong men say thì hắn gặp Thỏ cắn cỏ Slimz! Nhận ra tiềm năng khí tài quân sự kinh khủng của Moren, Slimz đã thuyết phục tay người lùn bán mình vĩnh viễn cho Slimz, đổi lại Moren sẽ có nguyên một tòa thành cung cấp tài nguyên cho lão ta “sáng tạo”. Slimz thì dùng những sản phẩm đó của Moren đem đi bán cho cả hai phe, kiếm về hàng tấn vàng, dẫn tới sự chú ý của bè lũ ác quỷ. Từ trên lưng con dực long Wyvern, Preyta ra lệnh cho Mganga mang theo quân đội tổng tiến công Tòa thành cơ khí, cướp bóc tất cả tài phú của Slimz! Chiến tranh cần tiền, kể cả ác quỷ cũng không ngoại lệ!

Một trận chiến long trời lở đất đã nổ ra, giữa ma quỷ và công nghệ, phép thuật cùng cơ khí. Mặc dù Moren đã cố hết sức để sử dụng hệ thống phòng ngự của tòa thành, thậm chí hắn còn bị buộc phải sử dụng lá bài tẩy Omega, song trước một Skud điên cuồng không thể cản phá , cả Tòa thành cơ khí đã sụp đổ, cùng với địa vị của Slimz và Moren! Có thể thấy, Skud cực kì “khắc hệ” so với Slimz hay Moren, theo như tiểu sử!

Trong thực tế

Là một mẫu Xạ Thủ không có khả năng chạy trốn, Moren cực kì dễ bị tổn thương khi phải đương đầu với những đối thủ có lối tấn công khống chế cũng như áp sát, tương tự như Yorn thôi. Thế nên, khi Skud xông vào giao tranh và tìm cách hất tung Moren vào giữa giao tranh, hi vọng duy nhất của Moren chỉ có thể là Tốc biến đã hồi kịp, chứ nếu bị đẩy vào giữa giao tranh, thì dù Moren có tích đủ toàn bộ Súng thần công cũng chỉ có nước ôm hận mà chết!

Hơn thế nữa, khả năng mở giao tranh của Skud là cực kì kinh khủng, thế nên sẽ có rất ít thời gian cho Moren tích lũy được nội tại. Chưa kể, sự khác biệt của Skud so với các vị tướng mở giao tranh ở chỗ, hắn tạo đột biến! Giả sử như Zephys, Airi, họ lao vào làm choáng Moren thì Moren vẫn đang đứng an toàn ở tuyến sau, tỉnh lại và thả diều là được, thế nên những vị tướng này mà không có ai hỗ trợ lao theo thì rất dễ bị bóp chết trong giao tranh. Nhưng Skud thì khác! Hắn cũng gây khống chế, song lại là đẩy Moren lên tuyến trước, nơi hỏa lực dày đặc nhất! Vậy nên hãy luôn chú ý xem Skud đang ở đâu nếu cầm Moren nhé!

Cuối cùng, song không kém phần quan trọng, là khả năng đấu tay đôi giữa hai “Đỡ Đòn” này. Nhờ Súng thần công, nên chỉ số phòng thủ của Skud cùng Moren sẽ khá tương đương nhau, với việc Moren có thêm hút máu và nhiều sát thương, trong khi Skud có hồi phục và máu tối đa cao hơn. Với chất tướng là một Đấu Sĩ mạnh mẽ, Skud chắc chắn sẽ có rất nhiều lợi thế trong kèo tay đôi khô máu giữa đường này. Kể cả không thì Skud vẫn sẽ giữ chân Moren đủ lâu để đồng đội hắn tới, chứ Moren lấy gì ra bắt Skud.

Moren cần làm gì để khắc chế bò mộng Skud?

Là một Xạ Thủ chân ngắn, việc cầm Tốc biến là điều gần như bắt buộc đối với Moren, trừ phi người chơi hiểu rõ mình đang làm gì! Có Tốc biến, người chơi sẽ có quyền chơi chủ động hơn, khi Skud lao vào hất tung thì Moren hoàn toàn có thể Tốc biến bỏ chạy, hoặc đổi vị trí để không bị hất về. Tuy nhiên khi Tốc biến đang hồi chiêu thì sao?

Câu trả lời trong trường hợp này sẽ là chơi thật cẩn thận, và thả Trường điện từ xuống ngay dưới chân khi thấy bóng Skud lởn vởn! Trường điện từ bên cạnh khả năng làm chậm, gây sát thương, còn có một tác dụng rất hay là sẽ gây choáng những ai bị dính Pháo phản lực đẩy vào vùng ảnh hưởng của nó. Nếu như đặt dưới chân, khi người chơi bị Skud lao vào chỉ cần bấm Pháo phản lực, là ngay lập tức Skud sẽ bị choáng, vì hắn đang “chịu ảnh hưởng” của Trường điện từ trong thời điểm bị đẩy lui. Với việc bị choáng, lại mất đi Găng nổi loạn, Skud chẳng có cách nào để hất Moren về vị trí hắn mong đợi, trừ phi bản thân Skud cũng có Tốc biến, mà Skud cầm Tốc biến thì cái đường hắn đi chỉ có nát tới tan tành hoa lá chứ làm gì kéo được tới giao tranh để bắt Moren!

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile: Moren tuy bá đạo nhưng vẫn là bại tướng dưới tay nhân vật này

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày