Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile ngập tràn các loại Hack mới: one hit, tàng hình, bất tử…

Liên Quân mobile ngập tràn các loại Hack mới: one hit, tàng hình, bất tử…

Team XemGame | 29/10/2019 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các thể loại hack tràn lan, phải chăng đây là dấu hiệu dự báo ngày tàn của Liên Quân mobile đã tới.

Thời gian gần đây Liên Quân Mobile đã liên tục gặp phải vấn nạn hack một cách tràn lan, công khai và lộ liễu. Điều này trái ngược với thời gian trước khi hack chỉ xuất hiện nhỏ lẻ không đáng kể. Có lẽ, sau gần 3 năm tồn tại thì những lỗ hổng của trò chơi này bắt đầu được khai thác và từ đây đã có vô vàn kiểu hack được phát sinh.

Theo đó có rất nhiều báo cáo về việc các game thủ Liên Quân mobile sử dụng các loại hack mới như one hit chết địch, tàng hình cả trận (không hiện cả thanh máu), và bất tử – đi vào nhà địch như đi vào chỗ không người.

Hack bất tử

Hack tàng hình

Hack One Hit

Trước vấn nạn hack hàng loạt này NPH Garena đã mở một cuộc truy quét để loại bỏ những thành phần gian lận khỏi trò chơi. Chỉ mới truy quét nhưng đã có hơn 200 tài khoản gian lận “sa lưới”. Garena sẽ cập nhật danh sách trên mỗi 5 phút.

Trước đó, Garena đã có hành động reset rank của các tài khoản vi phạm nhưng không mấy hiệu quả. Lần này, NPH Liên Quân Mobile đã mạnh tay hơn trong xử lý vi phạm. Những tài khoản sử dụng hack hay còn gọi là phần mềm thứ 3 để gian lận sẽ bị khóa vĩnh viễn. 

Garena liên tục xử phạt tài khoản vi phạm, nhưng liệu có khiến hack giảm bớt?

Chẳng biết những biện pháp này có hiệu quả hay không, nhưng nếu hacker cứ tiếp tục hoành hành thế này, ngày tàn của Liên Quân Mobile chỉ là trong sớm muộn. Khi vấn nạn hack luôn là một trong những thứ khiến game nhanh nát nhất, dù có hay đến đâu.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày