Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những đội hình phù hợp lựa chọn Airi

Liên Quân Mobile: Những đội hình phù hợp lựa chọn Airi

Team XemGame | 23/01/2018 12:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Airi luôn là vị tướng được người chơi ưa chuộng kể từ khi ra mắt tại đấu trường Liên Quân Mobile nhưng sau một số đợt bị giảm sức mạnh, Airi chỉ còn phù hợp với một số đội hình nhất định.

Đội hình bắt lẻ

Với kỹ năng Kiếm Vũ cực kỳ cơ động, Airi dễ dàng vượt qua được những bức tường để cùng đồng đội đột kích đối thủ mà không sợ bị phát hiện. Áp sát và sử dụng chiêu cuối Long Kiếm làm choáng và tăng tốc độ chạy để truy đuổi nếu đối thủ đang định đào thoát. Chắc chắn Airi sẽ có một vị trí trong đội hình cần có sự cơ động cao và đột biến. Tuy nhiên sát thương có phần kém hơn so với những sát thủ nên các tình huống đối thủ vẫn kịp lui về khi còn một chấm máu vẫn hay xảy ra nếu được đồng đội bảo kê kịp thời.

Đội hình cấu rỉa máu

Kỹ năng Phi Tiêu là một trong những kỹ năng có tầm xa và hiệu ứng làm choáng rất khó chịu. Lướt liên tục làm đối phương rối mắt rồi ném Phi Tiêu cấu rỉa máu là một trong những cách mà Airi có thể đi đường không ngại bất kì đối thủ nào. Trước những giao tranh lớn Airi vẫn có thể Phi Tiêu để gây một chút khó chịu cho đối phương, tạo tiền đề cho các Pháp Sư và Xạ Thủ có khoảng trống chồng thêm những kỹ năng của mình. Tuy nhiên nếu đối thủ có quá nhiều vị trí Đỡ Đòn cứng cáp thì Airi nên cẩn thận bởi đối thủ có thể tràn ra khô máu bất cứ lúc nào.

Đội hình giao tranh tổng

Chiêu cuối của Airi là một trong những kỹ năng cực kỳ bá đạo của Đấu Trường Liên Quân. Làm choáng diện rộng, tạo giáp, tăng tốc độ chạy và có lượng sát thương ổn, Airi sẽ dễ dàng lật kèo một pha giao tranh nếu đối thủ lỗi vị trí đứng cạnh nhau. Thậm chí chỉ cần làm choáng đc 2 người thôi là Airi cũng đã có thể mang lại một giao tranh thắng lợi dành cho đồng đội rồi.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (919 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày