Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile phát skin miễn phí cho người xem livesstream Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng 2021

Liên Quân Mobile phát skin miễn phí cho người xem livesstream Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng 2021

Team XemGame | 07/05/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2021 sẽ diễn ra vào ngày 9/5 tới, Garena cũng tổ chức sự kiện xem livestream, nhận Giftcode skin miễn phí.

Tròn 1 năm trước, đoạn trailer quảng bá cho siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom đã khiến cộng đồng phải “nổi da gà”. Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 năm nay, vẫn là hai kỳ phùng địch thủ đó với màn xuất hiện không thể ngầu hơn tại bãi biển Vũng Tàu lộng gió.

Với việc trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/5/2021. Garena cũng tổ chức sự kiện “Xem livestream, nhận Giftcode trang phục vĩnh viễn giới hạn” để cho người chơi may mắn cơ hội sở hữu những phần quà thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Quân Mobile: Nữ streamer từng lộ clip nhạy cảm gây xôn xao khi phá game, chửi đồng đội

BTC sẽ phát Giftcode miễn phí toàn server cho các khán giả theo dõi trực tiếp Livestream Chung kết bắt đầu từ 14h00 ngày 9/5/2021.

Thời gian bắt đầu sự kiện: DUY NHẤT ngày chung kết 9/5/2021 từ 14h00

Bên cạnh việc hóng quà thì cộng đồng cũng đang bàn tán ai sẽ trở thành nhà vô địch và rhành đại diện số 1 của VN tham dự AWC 2021. Tất nhiên chúng sẽ được giải đáp trong trận Chung kết diễn ra vào ngày 09/05 tới đây!

This image has an empty alt attribute; its file name is xem-livestream-chung-ket-dau-truong-danh-vong-nhan-qua.png

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (917 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày