Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile chiều lòng game thủ khi công bố tặng free trang phục Việt bậc S+ Hữu Hạn

Liên Quân Mobile chiều lòng game thủ khi công bố tặng free trang phục Việt bậc S+ Hữu Hạn

Team XemGame | 04/12/2020 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là bộ trang phục Việt Nam thứ 2 được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân Mobile sau Ilumia Thiên Nữ Áo Dài.

Trong thời gian gần đây, trên trang fanpage chính thức của Liên Quân Mobile liên tục nhá hàng bộ trang phục Việt Nam thứ 5 – Volkath Xung Thiên Thần Tướng. Trước hành động này của nhà phát hành Garena, rất nhiều game thủ đã comment rằng họ mong muốn được tặng free bộ skin này và cuối cùng hôm qua, phía Garena Liên quân Mobile đã công bố thông tin về sự kiện tặng miễn phí bộ trang phục Việt Nam – Volkath Xung Thiên Thần Tướng cho toàn server Việt. Theo đó, sự kiện tặng trang phục này sẽ diễn ra từ ngày 2/12 đến ngày 15/12.

Game thủ cần làm 2 nhiệm vụ song song đó là thu thập đủ 8 mảnh giáp để hoàn thiện bộ “Giáp Thần” và đăng nhập game đủ 7 ngày để thu thập được “Ngựa Thần”. Khi đã có đủ Giáp Thần và Ngựa Thần, người chơi sẽ nhận được ngay trang phục bậc S+ Hữu hạn Volkath Xung Thiên Thần Tướng hoàn toàn miễn phí ngay trên trang chủ tại ĐÂY.

Trong quá trình làm nhiệm vụ để lấy lượt mở mảnh giáp, người chơi cũng có thể trao đổi mảnh của mình với bạn bè bằng cách ấn nút “Chia sẻ mảnh” để lấy code gửi cho bạn bè. Khi đã có code, chỉ cần “paste” vào thẳng trong phần “Nhận mảnh” để nhận được mảnh ghép tương ứng.

Ngoài ra, trong sự kiện Biến Thần Tướng – Chiến Liên Quân, người chơi còn có cơ hội nhận được gói Full tất cả các trang phục Việt Nam từ trước tới giờ và bộ quà tặng hữu hạn đến từ Liên Quân. Có thể nói với sự kiện lần này, Liên Quân đã tri ân game thủ Việt Nam bằng những món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa..

Các game thủ Liên Quân còn chần chờ gì nữa mà không săn ngay siêu phẩm Volkath Xung Thiên Thần Tướng ngay nào!

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày