Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Người chơi Liên Quân Mobile bất ngờ vì được tặng full tướng, skin hiếm cùng xe SH

Người chơi Liên Quân Mobile bất ngờ vì được tặng full tướng, skin hiếm cùng xe SH

Team XemGame | 11/11/2020 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hạnh phúc vì được tặng ba gói vật phẩm full tướng, skin nhân vật và thậm chí là xe SH chưa tày gang, game thủ Liên Quân Mobile đã phải buồn bã “giao trả” lại vật phẩm do sự cố lỗi xảy ra đêm qua.

Đầu ngày hôm nay, các group Liên Quân Mobile dường như bùng nổ bởi rất nhiều người chơi bất ngờ nhận được ba gói vật phẩm full tướng và skin nhân vật. Thậm chí, một số người còn cho biết họ nhận được cả xe SH siêu đắt đỏ và một số người khác nhận nhiều vật phẩm một cách ngẫu nhiên như áo Liên Quân Mobile, 300 điểm sổ sứ mệnh 20 khiến các game thủ tin rằng đây là món quà bất ngờ đến từ Garena trong ngày siêu sale 11/11 trên các sàn thương mại điẹn tử.

Dù vậy, không ít game thủ bày tỏ sự nghi ngờ về những món quà này, bởi tổng giá trị là cực kỳ lớn, hiếm có và việc phát siêu quà tặng trong Liên Quân Mobile cũng chưa hề có tiền lệ trong quá khứ. Một vài trang phục được tặng như Tulen Chí Tôn Thần Kiếm, Ngộ Không Siêu Việt 2.0, Arum Vũ Khúc Long Hồ có giá trị lên đến hàng triệu đồng. Nhóm trang phục này không thể mua trực tiếp bằng quân huy, chỉ có thể sở hữu thông qua sự kiện.

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận Free Ultraman “thần tốc”

Rất nhanh sau đó, Garena đã lên tiếng xác nhận đây chỉ là một lỗi toàn server và phải đóng cửa máy chủ khẩn cấp ngay giữa đêm để khắc phục. 40 phút sau đó, máy chủ đã bị đóng hoàn toàn. Garena cho biết đã ghi nhận tình trạng lỗi và sau khi khắc phục, toàn bộ vật phẩm sẽ bị thu hồi.

“Hiện tại, máy chủ đã được mở và có thể truy cập bình thường, người chơi sẽ không gặp phải sự cố như trước nữa. Quá trình thu hồi vật phẩm vẫn đang được thực thi cuốn chiếu, áp dụng với tất cả trường hợp nhận được vật phẩm do lỗi kỹ thuật. Chúng tôi cũng đã gửi một phần quà vào hòm thư của người chơi vì sự bất tiện trong quá trình sửa lỗi”, đại diện Garena cho biết.

Sau khi quá trình thu hồi vật phẩm kết thúc, người chơi sẽ nhận được quà cáo lỗi bao gồm  1.000 mảnh ngọc, gói thẻ thử tướng, Mảnh Kiếm Specium và Sao Hộ Mệnh đấu hạng.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (806 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày