Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile – Xu thế hợp tác của các thương hiệu lớn

Liên Quân Mobile – Xu thế hợp tác của các thương hiệu lớn

Team XemGame | 21/08/2020 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dẫn đầu trong xu thế thị trường TTDT đó là tựa game Liên Quân Mobile (Lien Quan Mobile) với sự ra đời liên tục của các sự kiện lớn diễn ra hàng tháng.

Xu thế thể thao điện tử đang ngày một phát triển và dẫn đầu trong thị trường đó là tựa game Liên Quân Mobile với sự ra đời liên tục của các sự kiện lớn diễn ra hàng tháng cùng mảng Esport chuyên nghiệp.  Đây là chiếc bánh béo bở thu hút các nhà tài trợ và đầu tư lớn có mong muốn gia nhập vào mảng thị trường thể thao điện tử đang đà tiến thẳng tại Việt Nam.

Tiêu biểu là sự hợp tác thương hiệu giữa Liên Quân và Clear Men năm ngoái – thương hiệu dầu gội đầu hàng đầu của Việt Nam và Thế giới thuộc tập đoàn Unilever đã đem lại thành công cực lớn khi dẫn đầu BXH Chiến dịch trên Buzzmetric.com

Năm nay, các sự kiện của Liên Quân lần lượt ra mắt và đây là cơ hội cho các kèo hợp tác béo bở. Gần đây nhất trong chuỗi Sự kiện 26 tháng 7 AOV DAY, Liên Quân đã hợp tác cùng 3 thương hiệu lớn bao gồm: Shopee, Logitech cùng TH True Milk.

lien-quan-mobile-xu-the-hop-tac-cac-thuong-hieu-lon
lien-quan-mobile-xu-the-hop-tac-cac-thuong-hieu-lon
lien-quan-mobile-xu-the-hop-tac-cac-thuong-hieu-lon

Sự kiện này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người chơi khi các phần quà trong chuỗi Sự Kiện rất thiết thực với cộng đồng. Từ các thùng sữa ngon lành,  tai nghe Logitech xịn xò của các nhà tài trợ tới phần combo quà cực lớn của Liên Quân Mobile như xe máy SH, điện thoại xịn cùng gói tiền mặt 100 TRiệu đồng rồi thẳng tay tặng luôn 2 trang phục miễn phí bậc cao cùng 4 tướng và 2 trang phục chất. 

lien-quan-mobile-xu-the-hop-tac-cac-thuong-hieu-lon

Nói cho cùng thì bài toán của các nhà phát hành game là rất khó để thỏa mãn người chơi nhưng Liên Quân dường như luôn đi đầu cho việc thỏa mãn game thủ của họ bằng việc tặng các trang phục và tướng mới toanh. Có thể thấy phản hồi rất tích cực từ cộng đồng người dùng tới chuỗi sự kiện lần này

lien-quan-mobile-xu-the-hop-tac-cac-thuong-hieu-lon

Bên cạnh đó, Liên Quân có một cộng đồng người chơi hùng mạnh, các hội quán cafe Liên Quân trải dài khắp cả nước, thậm chí họ còn đăng ký với Liên Quân Mobile để được trở thành Hội Quán Liên Quân của Garena. Thử hỏi xem có bao nhiêu tựa game có thể làm được điều này? Có thể nói đây là cơ hội vàng dành cho các nhà tài trợ thương hiệu sản phẩm nước giải khát hoặc đồ ăn vặt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 xác lập kỷ lục mới

Tới đây, chuỗi sự kiện lớn gần nhất chính là Sự kiện Sinh nhật 4 tuổi của Liên quân, sự kiện được đầu tư lớn nhất năm của Garena Liên Quân Mobile. Cùng đoán xem các nhà tài trợ nào sẽ góp mặt cho Sự Kiện lớn nhất này?

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (915 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày