Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Lộ diện combo thuần Việt Áo dài – Nón lá sắp được đưa vào PUBG mobile

Lộ diện combo thuần Việt Áo dài – Nón lá sắp được đưa vào PUBG mobile

| 31/01/2019 14:35

Chắc nhiều game thủ sẽ cảm thấy phấn khích khi biểu tượng đặc trưng của Việt Nam được biến thành một skin cho PUBG mobile.

Ít giờ trước, để chào mừng Tết Nguyên Đán, Tencent tiếp tục cập nhật những skin mới tuyệt đẹp dành cho game thủ PUBG Mobile.Việc xuất hiện các trang phục mang bản sắc một quốc gia trong trò chơi không phải là điều mới lạ. Nhiều tựa game đã giúp game thủ nâng cao và gắn bó hơn với sản phẩm khi có thêm được những điều gần gũi, trang phục dân tộc là một trong số đó.

Áo Dài cùng Nón Lá đặc trưng Việt Nam đã xuất hiện trong PUBG Mobile bản Nhật

Thật bất ngờ trong số đó có sự xuất hiện của Áo Dài cùng Nón Lá: những trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam. Cũng giống như phần lớn những skin mới khác, Áo Dài cùng Nón Lá được đưa vào hòm để người chơi quay (180 UC/ lần quay hoặc 1620 UC cho 10 lần quay). Tỷ lệ ra sẽ là hoàn toàn ngẫu nhiên, nếu may mắn thì bạn có thể nhận được trang phục này sau một số vòng quay tối thiểu.

Tuy vậy điều cần lưu ý là trang phục này mới chỉ xuất hiện tại PUBG Mobile tại máy chủ Nhật Bản. Hy vọng rằng trong thời gian ngắn sắp tới, VNG sẽ tiến hành cập nhật tạo điều kiện cho game thủ ‘mua sắm’ và được mặc trang phục thuần Việt trùng với dịp Tết.

Nếu như Nhật Bản có kimono, Hàn Quốc có hanbok, Trung Quốc có sườn xám, thì áo dài được tôn vinh là “quốc phục” và là biểu tượng cho vẻ đẹp duyên dáng của con người Việt Nam. Cùng với áo dài, nón lá đã trở thành một biểu tượng cho văn hóa Việt 

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Lộ diện combo thuần Việt  Áo dài – Nón lá sắp được đưa vào PUBG mobile

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.4 trên 10 được 82 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame