Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Lộ diện khẩu súng cực khủng sẽ xuất hiện trong bản đồ 8×8 của Rules of Survival

Lộ diện khẩu súng cực khủng sẽ xuất hiện trong bản đồ 8×8 của Rules of Survival

Team XemGame | 22/01/2018 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày 31/01 tới đây phiên bản Big Update của Rule of Survival sẽ chính thức khai mở. Rất nhiều nội dung cập nhật quan trọng, đáng chú ý sẽ được điểu chỉnh, bổ sung, thêm mới.

Một trong những điểm chính yếu trong bản cập nhật này chính là việc Rule of Survival sẽ có thêm bản đồ mới 8×8 km. Với hình ảnh cối xay gió là tâm điểm hay đáng chú ý có khu như khai mỏ, khu vui chơi bản đồ mới trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong con mắt người chơi.

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến sức chứa kỷ lục của bản đồ này khi có thể hỗ trợ tới 300 người chơi, gần gấp 3 bản đồ bình thường (120 người chơi rồi). Có thể nói cảm giác 1 chọi 299 thành công sẽ mang đến rất nhiều dư vị cảm xúc hơn những trận đấu bình thường.

Tất nhiên cũng không thể không nói đến các loại phương tiện vũ khí mới sẽ được bổ sung trong map này. Trong thời điểm hiện tại, chỉ mới có vài hình ảnh ít ỏi được tung ra từ những người đã đăng ký thử nghiệm, tuy vậy điều đó cũng đủ để làm game thủ trở nên “rạo rực” khi thấy một trong những vũ khí sắp xuất hiện trong Rules of Survival là một khẩu súng bắn rocket :

Súng rocket là một trong những vũ khí có tính sát thương cực cao cũng như tầm ảnh hưởng cực kì khủng khiếp, vì vấn đề cân bằng game nên rất ít game sinh tồn bắn súng nào dám thử đưa khẩu súng này vào bản đồ của mình. Tuy vậy với số lượng người chơi đông khủng khiếp của map 8×8 trong Rules of Survival, việc cần thiết có một vũ khí mạnh mẽ để dọn dẹp bớt người chơi trong giai đoạn ban đầu trở nên vô cùng quan trọng, và đó là lúc súng cối tỏa sáng.

rules of survival

Chưa kể với sự xuất hiện của súng cối những tổ đội càng phải cẩn thận hơn khi chạy xe trên đường vì chỉ cần một phát dập chuẩn xác là sẽ có ngay tripple kill hay quadra kill lập tức… Bên cạnh đó người chơi cũng cần cẩn thận khi sử dụng khẩu súng này trong môi trường chật hẹp.

Ngày 31/01 tới đây phiên bản Big Update của Rule of Survival sẽ chính thức khai mở, nhưng ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký thử nghiệm theo đường dẫn này để có cơ hội chơi thử map 8×8 trước những người chơi khác.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày