Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival : Đăng ký ngay từ bây giờ để có cơ hội chơi thử bản đồ 300 người!!!

Rules of Survival : Đăng ký ngay từ bây giờ để có cơ hội chơi thử bản đồ 300 người!!!

Team XemGame | 19/01/2018 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc liên tục cập nhật và tham khảo ý kiến của game thủ chứng tỏ nhà phát hành Rules of Survival hết sức quan tâm chú ý phát triển trải nghiệm của người chơi.

Như chúng tôi đã đưa tin, một trong những cập nhật sắp tới của Rules of Survival chính là việc sẽ xuất hiện bản đồ 8×8 km. Đây là một hòn đảo nhỏ được chia ra làm 2 nữa với vô số những dạng địa hình mới. Và hơn hết bản đồ này sẽ hỗ trợ con số người chơi khủng khiếp lên đến 300 người một lúc.

Với vô số dạng địa hình mới mẻ như đầm lầy, công trường, khu khai mỏ, việc 1 mình chống 299 người khác sẽ trở nên vô cùng khó khăn cũng đồng thời thỏa mãn khi bạn trở thành người sống sót cuối cùng của game. 

Điều khiến game thủ càng hứng khởi trông chờ những cập nhật này xuất hiện khi chính trang facebook của tựa game này đang tuyển vị trí tester để chơi thử và nêu cảm nhận về bản đồ này trước ngày chính thức ra mắt.

Tin từ facebook chính thức của ROS

Theo đó các yêu cầu trong form đăng ký khá đơn giản và dễ hiểu, nhưng thông tin chính cần thiết bao gồm Tên facebook, Quốc tịch, Tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ chính và phụ, cuối cùng là xếp hạng của bạn trong Rules of Survival.

Hiển nhiên với độ hot của ROS trên thị trường Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những nhu cầu để tham gia chơi thử bản test của game chắc sẽ rất nghiêm ngặt, tuy vậy sức hút của PUBG miễn phí chắc chắn sẽ không làm nản lòng bất kỳ game thủ nào muốn thử qua.

Bạn có thể đăng ký theo đường dẫn này để có cơ hội thử nghiệm bản đồ 8×8 cực hot của ROS trước những người chơi khác.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày