Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Mẹo vặt để bạn “sấy” vũ khí mà không bị giật trong PUBG mobile

Mẹo vặt để bạn “sấy” vũ khí mà không bị giật trong PUBG mobile

| 11/02/2019 11:43

PUBG Mobile mô phỏng quá trình chiến đấu chân thực với việc súng sẽ mang đến những chỉ số giật khác nhau, do đó cũng yêu cầu người chơi phải tìm hiểu và tìm ra giả pháp tối ưu nhất.

PUBG Mobile hiện là một trong những game FPS sinh tồn phổ biến nhất mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Phải nói rằng, game đã mô phỏng quá trình chiến đấu chân thực như ngoài đời thể hiện qua các thông số súng như tốc độ bắn, độ giật, thả đạn… Tuy nhiên PUBG Mobile mới đây nhận được rất nhiều phản hồi liên quan đến hiệu suất của các tựa súng, đó chính là độ giật. 

Bắn ở tư thế cúi thấp người hoặc bò trườn

Độ giật của súng sẽ giảm khi ở chế độ cúi hoặc nghiêng

Điều đầu tiên bạn nên làm trong khi ngắm và di chuyển là cúi thấp người hoặc chơi ở thế bò trườn. Điều này hữu ích hơn trong khi tham gia vào một cuộc chiến tầm xa vì nó làm giảm sự cơ động không cần thiết. Các viên đạn cũng được bắn theo đường gọn hơn. Bạn có biết, độ giật của AKM sẽ giảm gần 50% trong khi ở chế độ cúi hoặc nghiêng.

Cài đặt chế độ tự bắn

Có bao giờ bạn để ý chế độ tự động làm tăng độ giật của vũ khí và đó là một trong những lí do bạn không kiểm soát được đường đạn. Vì vậy, việc chuyển sang chế độ tự bắn PUBG Mobile để làm độ giật giảm tối thiểu có thể.

Sử dụng cả hai nút bắn

Trò chơi có tùy chọn bật hai bắn bên trái và bên phải màn hình. Trong khi bắn tỉa hoặc bắn một mục tiêu tầm xa, cài đặt này thực sự tiện dụng. Hãy nhớ rằng sử dụng ngón tay cái sử dụng để bắn, tay kia dùng để di chuyển.

Tìm phụ kiện phù hợp với súng

Mỗi vũ khí có độ giật khác nhau. Bạn nên sử dụng các vật dung bổ trợ giảm giật, giảm thanh khi nhặt được trên bản đồ để hạn chế tối đa độ giật. Ngoài ra, việc ghìm tâm khi bắn cũng là cách để game thủ “sấy” chuẩn xác hơn.

Điều chỉnh độ nhạy và cài đặt camera

Trò chơi cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ nhạy của camera theo nhu cầu. Đi tới Cài đặt – Độ nhạy và điều chỉnh các cài đặt mong muốn cho Phạm vi, chấm đỏ và hỗ trợ ngắm. Cài đặt này giúp bạn quan sát tốt và kiểm soát phần nào độ rung lắc của súng

Mẹo vặt để bạn “sấy” vũ khí mà không bị giật trong PUBG mobile

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.4 trên 10 được 82 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame