Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Millet Shootout : game Battle Royale mobile với đồ họa đẹp kinh hồn

Millet Shootout : game Battle Royale mobile với đồ họa đẹp kinh hồn

Team XemGame | 14/12/2017 14:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Millet Shootout mang đến một phong cách bắn súng sinh tồn quen thuộc nhưng đi kèm với nền đồ họa có thể khiến bạn không thể tin nổi là ở trên điện thoại.

Millet Shootout ( hay 小米枪战) là một tựa gameFPS khá nổi tiếng ở Trung Quốc, có thể nói là không thua kém gì CF mobile. Trong thời gian gần đây, nhận thấy tiềm năng của thể loại Battle Royale mà đại diện chính là PUBG, Millet Shootout cũng cập nhật cho mình một chế độ sinh tồn để game thủ có thể thoải mái quẩy.

Theo đó vẫn theo công thức tiêu chuẩn nơi người chơi phải chiến đấu để tìm vũ khí và vật dụng trên một hòn đảo lớn 8×8 km để trở thành người sống sót duy nhất. Millet Shootout mang đến một chiến trường rộng rãi và khốc liệt hơn các sản phẩm cùng loại trên di động. 

millet shootout

Vô số các dạng địa hình quen thuộc, với những cây cầu hơn, những ngọn đồi núi hay là những nhà máy và khu thị trấn lớn, nơi mà người chơi sẽ thả mình vào cuộc chiến khốc liệt để giành giật các món trang bị như áo giáp hay mũ… Bên cạnh đó trang bị sẽ được tìm thấy từ trong những ngôi nhà, các địa điểm ngẫu nhiên hay là bắn hạ đối thủ và loot đồ, hoặc nhận từ Airdrops…

Điểm nhấn lớn nhất của game đó là việc nó không những đã mô phỏng chính xác đến từng chi tiết lối chơi của PUBG, điều khiến cho hàng triệu game thủ yêu thích. Với ố lượng người tham gia chiến đấu lên đến từ 60 đến 100 người tham gia cùng nhau trải nghiệm. Mỗi trận đấu sẽ trở nên kịch tính và hỗn loạn hơn nữa với vô số vũ khí và khí tài được thả vào map.

Ngoài ra thì còn được nhà phát triển công nghệ Unreal Engine 4, game đồ họa trong nó đã trở nên gần giống và dễ nhìn hơn so với đời thật, việc một game mobile trên điện thoại như Millet Shootout: Battle Royale mang đến một nền đồ họa hoàn chỉnh và đẹp đẽ, nó giúp người chơi nhìn rõ mọi thứ ở khoảng cách xa hơn và cho trải nghiệm game cũng tốt hơn hẵn. Các thiết kế nhân vật và cảnh vật cũng được làm chu đáo với các hiệu ứng như sông ngòi, mây trời, hoàng hôn….

Tải game : http://gun.mi.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày