Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Minh Thế Ẩn – vị tướng Hỗ Trợ mới từ Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cập bến Liên Quân

Minh Thế Ẩn – vị tướng Hỗ Trợ mới từ Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cập bến Liên Quân

Team XemGame | 15/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu hiện tại đang collab khá nhiều, thậm chí là còn trao đổi tướng cho nhau như Minh Thế Ẩn dưới đây.

Như các game thủ cũng đã biết, Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu hiện tại đang có khá nhiều hoạt động, sự kiện hợp tác. Trong phiên bản sắp tới thì Minh Thế Ẩn nhiều khả năng sẽ đến với Bình Nguyên Vô Tận, cùng như xem trước một số kỹ năng của anh chàng này nào :

Vai trò chính của Minh Thế Ẩn chính là tướng SP trong một đội hình.

Nội tại – Đại Cát Đại Lợi

Sau mỗi 5s đòn đánh thường sẽ được cường hóa gây sát thương phép, khi đòn cường hóa gây sát thương sẽ hồi lại Máu cho đồng đội được liên kết và Máu cho bản thân

Nếu kẻ địch trúng đòn không phải là anh hùng, lượng hồi phục sẽ thấp hơn.

Kỹ năng 1 – Lâm Quái · Vô Ưu

Tạo ra một sợi dây kết nối, mỗi mục tiêu kết nối sẽ cho ra những hiệu ứng khác nhau. Kết nối trúng kẻ địch sẽ khiến hắn bị giảm công vật lý và công phép. Sau mỗi 0.5s sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch. Ngoài đồng đội thì bất cứ ai chạm vào dây liên kết cũng sẽ bị gây sát thương và bị phát hiện tầm nhìn khi trúng dây liên kết. 

Còn nếu kết nối với đồng đội sẽ gia tăng công vật lý, công phép, tốc chạy, tốc đánh. Ngoài ra, bản thân Minh Thế Ẩn cũng sẽ nhận được thêm những hiệu quả như tăng sát thương phép và vật lý, không mất hiệu quả khi dây liên kết đứt. Đồng thời tăng tốc chạy. Hiệu ứng thuộc tính có thể thay đổi bằng cách sử dụng chiêu 2. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Bán thẻ bài có chữ ký Pikachu, anh chàng này khiến người xem “cạn lời”

Kỹ năng 2 – Sư Quái · Phi Dực

Khi kích hoạt sẽ thay đổi trạng thái trên các kết nối mục tiêu.

+ Thủ hộ sẽ gia tăng thêm giáp cho những người đồng đội.

+ Tấn công làm giảm giáp của kẻ địch bị dính kết nối. 

Kỹ năng 3 – Thái Quái · Trường Sinh

Khi sử dụng chiêu 1 trúng kẻ địch, Minh Thế Ẩn sẽ niệm chú, bán máu bản thân để lao về phía kẻ địch đang kết nối và gây cho hắn sát thương chuẩn. Còn nếu kết nối với đồng minh thì sẽ hồi lại lượng máu tương đương với sát thương đã gây ra. 

Nội tại chiêu 3: Hồi lại % máu đã mất mỗi giây sau khi rời giao tranh. Giá trị máu hiến tế sẽ không vượt quá lượng máu hiện tại. 

Theo đó Minh Thế Ẩn sẽ giữ đến 99% ngoại hình của phiên bản Vương Giả Vinh Diệu, đồng thời đi kèm với hắn là 2 vị tướng Ái Linh và Vân Anh vốn rất quen thuộc với game thủ cũng sẽ đến Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (969 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày