Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mobile Legends: Bang Bang VNG là sự lựa chọn cần thiết cho thị trường MOBA hiện nay

Mobile Legends: Bang Bang VNG là sự lựa chọn cần thiết cho thị trường MOBA hiện nay

| 21/11/2018 14:27

Trong bối cảnh thị trường đang bị chiếm lĩnh hoàn toàn bởi Liên Quân mobile, thì Mobile Legends đến từ VNG sẽ là đối trọng cần thiết.

Mobile Legends: Bang Bang hiện là trò chơi quen thuộc với rất nhiều game thủ trên thế giới. Với dòng game chất lượng cao, đạt được nhiều thành công trên thế giới như thu hút 8 triệu người chơi đến từ 18 quốc gia và hơn 1 triệu lượt Subscribe trên kênh Youtube. Mobile Legends: Bang Bang VNG hứa hẹn sẽ mang làn gió mới cho thị trường game Việt đặc biệt là cộng đồng fan MOBA. Mobile Legends Bang Bang VNG đã chính thức ra mắt kể từ ngày 20/11/2018 và do ông lớn VNG tham gia phân phối (không có gì khác biệt khi bạn vẫn chơi tại server nước ngoài nhưng được hỗ trợ tiếng Việt)

Ngày hôm qua mặc dầu có một số sự cố khiến ngày ra mắt của Mobile Legends Bang Bang không được trọn vẹn nhưng rất nhiều tân thủ lẫn cựu game thủ Mobile Legends đã quay trở lại để xem VNG sẽ Việt hóa tựa game MOBA này như thế nào. Và kết quả là dừng ở mức ổn khi các kỹ năng và giao diện đều được dịch ra tiếng Việt đơn giản và dễ hiểu :

Điều này là cần thiết để giúp tân thủ hay những người không biết ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng mẹ đẻ của mình dễ dàng gia nhập và tham dự thế giới của Mobile Legends, tuy vậy vẫn còn một số chỗ chưa được dịch, nhưng chúng không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi nên có thể bỏ qua được.

Không nói nhiều về lối chơi vì Mobile Legends đã ra mắt được một thời gian rồi, việc được Việt hóa bên cạnh có một nhà phát hành mạnh sẽ giúp tựa game này có được thêm nhiều khác hàng và người chơi cũng được hưởng lợi khi hỗ trợ tận răng trong tương lai. Bên cạnh đó nếu bạn thường theo dõi các tựa game khác của VNG như Rules of Survival, Crossfire Legends….. thì việc “3 ngày một giải nhỏ, 5 ngày một sự kiện to” (nói quá cho vui) cũng giúp game thủ có thêm nhiều sân chơi để thi thố kỹ năng của mình. (Nghe đâu giải đấu 500 triệu sắp diễn ra kìa)

Có thể nói rằng những động thái ở trên thì việc xuất hiện của Mobile Legends sẽ tạo nên đối trọng hoàn hảo với Liên Quân mobile. Việc có một sản phẩm nào đó bá chủ thị trường không hẳn là điều tốt khi phải có cạnh tranh mới có phát triển, chưa kể các nhà phát hành sẽ phải tập trung đến sản phẩm và đưa ra các gói ưu đãi để thu hút người chơi về game mình hơn.

Hi vọng Mobile Legends sẽ có đủ lực để tạo thành một cặp đối lặp với Liên Quân mobile để người hâm mộ sẽ được hưởng lợi và có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân mình hơn. Biết đâu chúng ta sẽ được xem một cuộc chiến về mặt thương hiệu hấp dẫn như Pepsi vs Coca hay anh tôi vs liêm sĩ chẳng hạn.

Trang chủ http://moba.360mobi.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/mobilelegendsvng

Mobile Legends: Bang Bang VNG là sự lựa chọn cần thiết cho thị trường MOBA hiện nay

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Trang chủ Fanpage
Mobile Legends: Bang Bang VNG
8.1 trên 10 được 74 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame