Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Một số Xạ Thủ đang khá mạnh mẽ trong meta của Mobile Legends: Bang Bang VNG

Một số Xạ Thủ đang khá mạnh mẽ trong meta của Mobile Legends: Bang Bang VNG

| 24/11/2018 12:41

Có lẽ lớp tướng Xạ Thủ chỉ đứng sau Sát Thủ về độ phổ biến trong Mobile Legends: Bang Bang VNG mà thôi.

Lý do vì ai chẳng thích cảm giác gánh cả thế giới cơ chứ, tuy vậy để sử dụng tốt lớp tướng xạ thủ ngoài khả năng chọn vị trí tốt trong giao tranh để xả đạn thì bạn cũng cần một vị tướng hợp meta nữa.

Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua một số vị tướng cực kì thích hợp trong lớp tướng này để leo rank nhé.

Claude

Mang đến bộ kỹ năng phù hợp cho cả vị trí Xạ Thủ và Đi Rừng, Claude khá đa năng với khả năng sốc sát thương với 30% sát thương thêm từ sự hỗ trợ của Dexter. Bên cạnh đó khả năng tạo ảo ảnh (với 100% sát thương!!!) và đánh cắp tốc độ di chuyển của địch cũng giúp hắn trở nên khá bị bắt chết trong giao tranh hơn.

Tổng kết lại thì Claude là một mẫu Xạ Thủ lý tưởng mà đáng để thử qua, hắn tuy bị nerf vài lần rồi nhưng vẫn còn rất mạnh mẽ đấy.

Kimmy 

Là vị tướng mới xuất hiện gần đây, Kimmy có tất cả những gì mà Xạ Thủ mơ ước, từ sự cơ động, tốc độ di chuyển nhận song song với tốc độ đánh để thả diều, Bên cạnh đó tầm sử dụng chiêu 3 khá xa khiến cô ta có thể chặn đầu đối phương từ trước hay khiến chúng khó có thể rút lui sau giao tranh được.

Hanabi

Điểm khiến Hanabi nổi bật chính là sự dai dẳng trong giao tranh tuy vậy với việc khá yếu trong giai đoạn đầu thì bạn chỉ nên chủ động farm và tránh giao tranh giai đoạn này.

Bên cạnh đó thứ làm nên sức mạnh của cô chính là khả năng hút máu và nhận một tấm khiên nho nhỏ để giúp trụ lại ổn hơn. Nếu team đối phương không ai lên được trang bị có khả năng giảm hồi máu thì Hanabi càng mạnh mẽ hơn nữa. 

Moskov

Moskov hơi khó dùng bởi tấm đánh thấp nhất trong tất cả Xạ Thủ, nhưng với khả năng lựa chọn vị trí cùng với chiêu Mũi Giáo Chết Chóc nhấn đối thủ vào tường chuẩn xác, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều và khiến đối phương phải dè chừng.

Trang chủ http://moba.360mobi.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/mobilelegendsvng

Một số Xạ Thủ đang khá mạnh mẽ trong meta của Mobile Legends: Bang Bang VNG

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Trang chủ Fanpage
Mobile Legends: Bang Bang VNG
8.1 trên 10 được 67 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame