Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Nhan sắc ngọt ngào của nữ thần streamer mới nổi tại Thái Lan

Liên Quân Mobile: Nhan sắc ngọt ngào của nữ thần streamer mới nổi tại Thái Lan

Team XemGame | 08/09/2020 13:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ gây chú ý nhờ nhan sắc nổi bật, streamer Liên Quân Mobile Bizcuitbeer còn sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào cùng các bản cover triệu view trên Youtube.

Vốn được biết đến nhờ những bản cover triệu view trên Youtube, Beer Passaranan (1995) hay còn được biết đến với nickname “Bizcuitbeer” bước gần hơn đến danh hiệu ca sĩ tại Thái Lan. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng đúng chất gái Thái, Bizcuitbeer nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều tạp chí nổi tiếng của Thái chọn làm nhân vật trang bìa.

Tuy nhiên, Bizcuitbeer cũng là một nữ game thủ chính hiệu và cô cực kỳ mê game cũng như chơi được nhiều game khác nhau Liên Quân Mobile, Resident Evil 3, Fall Guys… Thế nên, cuối cùng cô nàng đã lựa chọn trở thành streamer và song song phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile: Game thủ gây tranh cãi khi khoe được nhận Free toàn bộ skin Zephys

Trong cộng đồng giải trí điện tử tại đất nước Chùa Vàng thì cái tên Bizcuitbeer được rất nhiều người biết đến. Với vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng, Bizcuitbeer có thể đốn tim bất cứ chàng trai nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (818 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày