Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Cùng nhìn lại những trang phục đón Tết qua các năm trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Cùng nhìn lại những trang phục đón Tết qua các năm trong Liên Quân Mobile

Team XemGame | 02/02/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng chúng mình nhìn lại những bộ trang phục mang chủ đề Tết xuất hiện trong sự kiện Tết Liên Quân qua các năm.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhà phát hành Garena lại đưa vào Liên Quân Mobile những trang phục đặc biệt để chào đón sự kiện quan trọng nhất trong năm của đại đa số người Châu Á – Tết Nguyên Đán.

Như hầu hết những tựa game esports khác, nguồn thu chính của nhà phát hành dựa trên việc bán các trang phục, giúp nhân vật của người chơi có được vẻ đẹp và sự độc đáo riêng, tạo điểm nhấn trong các trận chiến nảy lửa.

Trang phục Tết gần như là điều không thể thiếu của một tựa game đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực Đông Á, nơi mà người dân vẫn duy trì nét văn hóa truyền thống của ông bà tổ tiên. Đây cũng là phần quà tri ân dành cho những người chơi đã gắn bó và ủng hộ Liên Quân Mobile trong suốt một vừa qua. Đồng thời thu hút người chơi cũ quay trở lại khi Tết Nguyên Đán là dịp nghỉ dài ngày của đại đa số mọi người.

Sự kiện Tết 2017: Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo

Trang phục Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/11/2016, Tết Đinh Dậu 2017 là sự kiện mừng năm mới đầu tiên được tổ chức. Trang phục “Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo” chính thức được ra mắt trong sự kiện “Tiêu Quân Huy – Nhận Xuân Nữ” diễn ra từ ngày 25/01 đến 31/01/2017.

Trong sự kiện đó, khi bạn tiêu 150 quân huy, sẽ nhận được thẻ thử 1 ngày cho tướng Butterfly cùng bộ trang phục xuân của cô nàng. Còn nếu muốn sở hữu viễn vĩnh, con số này lên đến 2000 quân huy. Tuy thu hút được nhiều sự chú ý nhờ thiết kế trang phục tương đối sexy so với bản gốc, nhưng số lượng người chơi chấp nhận nạp vào 2000 quân huy để sở hữu Butterfly vẫn là khá ít.

Từ đó đến nay, đã nhiều lần Garena đưa skin này vào làm quà tặng hoặc phần thưởng may mắn trong các sự kiện của mình. Đặc biệt là tất cả người chơi tại máy chủ Indonesia đều sẽ được tặng free Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo khi liên tục đăng nhập từ ngày 29/9/2017 – 05/10/2017 trong sự kiện sát nhập máy chủ Malaysia, Singapore, Phillippines và Indonesia về làm một. Đến nay, trang phục này vẫn chưa được bán trong shop.

Đặc biệt trong năm 2017, Liên Quân Mobile cũng có thêm 4 skin khác liên quan đến dịp Tết Nguyên Đán, bao gồm:

Mina Tiểu Thư Đoạt Hồn (sự kiện Quay kho báu Tết 2017)

Lữ Bố Long Kỵ Sĩ, Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa và Natalya Nghệ Nhân Lân (trang phục lễ hội đặc biệt ra mắt tháng 4 năm 2017).

Những trang phục chủ đề Tết và Xuân khác trong năm 2017

Sự kiện Tết 2018: Zuka Phát Tài

Quay về những ngày đầu năm 2018, Zuka thời điểm đó được biết đến như một hot-pick cho vị trí đi rừng. Chính vì thế trong sự kiện Xuân Mậu Tuất 2018, trang phục Zuka Phát Tài được cho ra mắt và mở bán với giá 288 quân huy từ ngày 18/02 – 24/02/2018. Sau khi sự kiện kết thúc, trang phục này sẽ được khóa và trở thành phần thưởng cho những sự kiện về sau.

Trang phục Zuka Phát Tài

“Tiền vô như nước” luôn là mong ước của nhiều người trong dịp đầu năm mới. Thiết kế trang phục Zuka Phát Tài thể hiện được niềm hy vọng này với chú gấu béo trong tay cầm một thỏi vàng lớn, miệng mỉm cười mãn nguyện.

Người chơi một lần nữa có cơ hội sở hữu skin này trong dịp Tết 2020 trong sự kiện “Đón tết, đón Keera pháp thuật”, nếu may mắn bạn sẽ mở ra được một trong những trang phục đẹp nhất của chú gấu Zuka nhưng tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể mua trực tiếp từ shop.

Sự kiện Tết 2019: Violet Pháo Hoa Neon

Trang phục Violet Pháo Hoa Neon

Với sự ra mắt của tính năng Vẽ Bùa trước đó, sự kiện Tết Kỷ Hợi 2019 chứng kiến 2 trang phục Airi Kiemono và Airi Bạch Kiemono rời khỏi phần quà vẽ bùa, nhường chỗ cho 2 skin Tết của vị tướng Violet. Để có được cơ hội trúng 2 skin siêu hiếm của nữ xạ thủ này, bạn cần phải bỏ ra một số lượng quân huy nhất định. Cụ thể như sau:

+ Giấy vẽ bùa Tết (bậc S): Giá 5 quân huy/cuộn. Có cơ hội trúng trang phục Violet Pháo Hoa Neon.

+ Giấy vẽ bùa Tết (bậc A): Giá 2 quân huy/cuộn. Có cơ hội trúng trang phục Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa.

Thời gian áp dụng sự kiện là từ ngày 26/01 đến hết ngày 28/02/2019.

Bên cạnh đó, một trang phục rất đẹp khác mà người chơi có thể nhận trong đợt Tết Kỷ Hợi là “Yorn Long Thần Soái” – phần quà trong Sổ sứ mệnh Mùa 4. Thậm chí hình nền của bản cập nhật Tết Nguyên Đán 2019 cũng chính là trang phục này, nhằm thu hút thêm nhiều game thủ bỏ tiền ra mua Sổ sứ mệnh.

Trang phục Yorn Long Thần Soái

Ngoài ra trong năm 2019, Garena cũng cho ra mắt thêm 2 trang phục liên quan đến dịp Tết là Liliana Tiểu Thơ Anh Đào (Tháng 4/2019) trong sự kiện Đèn Cầu May và Lindis Nữ Vương Pháo Hoa (Tháng 6/2019) trong Sổ sứ mệnh Mùa 7.

Liliana Tiểu Thơ Anh Đào và Lindis Nữ Vương Pháo Hoa

Giá bán hiện tại của những trang phục kể trên:

+ Yorn Long Thần Soái: 499 quân huy

+ Lindis Nữ Vương Pháo Hoa: 499 quân huy (đang giảm giá còn 199 quân huy)

+ 2 trang phục Tết của Violet và Liliana Tiểu Thơ Anh Đào chưa mở bán tại shop.

Sự kiện Tết 2020: Grakk Mèo Thần Tài

Thêm một trang phục mang chủ đề tài lộc được ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, lần này người được lựa chọn là vị tướng Grakk với những cú kéo thần sầu, như muốn hút về cho bạn thật nhiều tiền bạc trong năm mới.

Trang phục Grakk Mèo Thần Tài

Skin này được xuất hiện trong Vòng Quay 12 ô diễn ra từ ngày 17 đến 21/01/2020 với giá 46 quân huy mỗi lần quay. Chính vì thế, để chắc chắn sở hữu trang phục này, người chơi sẽ cần đến 552 quân huy. Cũng trong sự kiện này, bạn có thể dùng “xu vàng may mắn” (xuất hiện ở 7/12 ô vòng quay) để đổi lấy trang phục Tết của những năm trước.

Với những bạn mong muốn sở hữu trang phục này của Grakk nhưng không có đủ quân huy, Liên Quân Mobile cũng tổ chức nhiều sự kiện từ cuối năm 2020 đến hết năm 2021 mà phần thưởng có bao gồm skin Mèo Thần Tài, nên việc có được trang phục này là điều khá đơn giản so với những skin Tết trước đó.

Trang phục Butterfly Phượng Cửu Thiên

Đầu năm 2020 còn chứng kiến màn ra mắt của trang phục Butterfly Phượng Cửu Thiên trong sự kiện Cửu Thiên Truyền Kỳ diễn ra từ ngày 22 đến 31/01/2020. Phần thưởng cho người chơi hoàn thành đủ 5 chương của sự kiện là skin bậc SSS Hữu Hạn vô cùng đáng giá mà ai cũng mong ước.

Sự kiện Tết 2021: Alice Bé Du Xuân

Trang phục Alice Bé Du Xuân

Đại diện góp mặt ở Xuân Tân Sửu 2021 chính là vị tướng trợ thủ vô cùng dễ thương Alice với trang phục Bé Du Xuân. Để sở hữu được trang phục này, người chơi cần tham gia sự kiện Hộp quà Tết Nguyên Đán.

“Phiếu bé ngoan” của Alice

Từ khi được ra mắt, Alice Bé Du Xuân luôn được đánh giá là “cute” nhất trong hơn 500 bộ trang phục hiện có của Liên Quân Mobile. Đến mức tỷ lệ chọn Alice trong các trận đấu diễn ra trong tháng 2 và tháng 3/2021 đạt mức kỷ lục từ lúc vị tướng này được ra mắt cho đến nay.

Sự kiện Tết 2022: Valhein Thần Tài

Trang phục Valhein Thần Tài

Đến hẹn lại lên, xạ thủ lâu đời nhất Liên Quân Mobile là vị tướng may mắn có được skin mới trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu skin độc đáo này ngay hôm nay. Và chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận free trang phục này từ sự kiện Thần Tài Giá Đáo.

Sự kiện Thần Tài Giá Đáo

Khi tham gia vào sự kiện, chúng ta cần thực hiện nhiệm vụ để nhận được điểm mở khóa các vật phẩm. Sử dụng điểm để nhận 6 vật phẩm theo tiến trình.

Khi mở đủ 6 vật phẩm thì chúng ta chắc chắn nhận được trang phục Valhein Thần Tài bậc S+ hữu hạn vào ngày Mùng 1 Tết (tức ngày 01/02/2022 Dương Lịch).

Chúc các bạn thành công!

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (891 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày