Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Những địa điểm tràn ngập loot ở Vikendi mà game thủ PUBG mobile Việt Nam đừng nên bỏ qua

Những địa điểm tràn ngập loot ở Vikendi mà game thủ PUBG mobile Việt Nam đừng nên bỏ qua

| 27/12/2018 15:03

Game thủ PUBG mobile Việt Nam muốn tìm nhiều đồ loot thì đừng ngại thử qua những địa điểm sau trong Vikendi nhé.

Bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile Việt Nam vừa được cập nhật ở máy chủ chính thức vào sáng 21/12/2018 và đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người chơi. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 địa điểm tốt nhất để có bước khởi đầu thuận lợi nhất tại bản đồ này nhé.

Cosmodrome

Một nơi với các cấu trúc đồ sộ và rất nhiều đường hầm nằm sâu dưới lòng đất. Đồ loot thường được phân tán khắp mọi nơi và bạn phải di chuyển rất nhiều để tìm được thứ mình mong muốn.

Bù lại có rất nhiều vật chắn và địa hình cản trở xung quanh nên bạn sẽ không lo lắng phải phơi lưng ra cho đối phương bắn tỉa trong lúc mải mê lượm đồ. Tòa nhà cao nhất thường là nơi có nhiều đồ loot nhất nên hãy ưu tiên nghía trước.

Lâu đài

Lâu đài là nơi bạn có thể dễ dàng có được những chiến lợi phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó do nằm ở vị trí đắc lợi giữa bản đồ nối liền 3 hòn đảo lại với nhau, nên nó là khu vực được ưu tiên cao nhất khi người chơi không biết nên đi đâu.

Từ đây bạn có thể dễ dàng tìm được các loai súng và nhu yếu phẩm cần thiết sau đó nghiên cứu vòng bo, cướp vài cái xe rồi di chuyển đến nơi khác. Tuy vậy những đặc điểm đó cũng khiến game thủ đổ xô đến đây đông hơn, do vậy có thể nói nếu bạn sống sót ra khỏi Castle, thì bạn đã sẵn sàng cho phần còn lại của vòng đấu rồi.

Goroka

Thành phố này tương tự như Pochinki khi địa hình san sát nhau và có rất nhiều chiến lợi phẩm ngon lành, thậm chí là đủ dùng cho cả một tổ đội 5 người. Tuy vậy bạn phải lục lọi hết tòa nhà này đến tòa nhà khác nếu mục tiêu của bạn là kiếm đủ thứ cần thiết. Bên cạnh đó hãy cẩn thận những kẻ đến trước và núp lùm sẵn trong nhà nhé.

Núi Kreznic

Núi Kreznic có một số lượng đồ loot ở mức khá, nhưng bù lại địa hình không ổn định, lúc lên cao lúc xuống thấp, bên cạnh đó là khá nhiều khoảng trống để đối thủ nhân ra bạn từ xa. Nếu bạn chơi tổ đội nhưng vẫn chưa kiếm đủ đồ thì hãy tìm cách di chuyển sang các nơi khác gần đó trước khi định cư cố thủ.

Nhà máy xi măng

Một trong những địa điểm có đồ loot tốt nhất trên bản đồ, Nhà máy Xi măng có thể xuất hiện mọi thứ cần thiết từ mũ giáp cấp 3 cho đến các loại súng trường, thậm chí cả súng flare. Nó thu hút rất nhiều kẻ thù, vì vậy nếu bạn là người chơi hòa bình theo kiểu sinh tồn, thì hãy tránh chỗ này ra.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, nếu độc chiếm thành công nhà máy xi mặng, thì bạn có cơ hội chiến thắng trò chơi cao hơn.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Những địa điểm tràn ngập loot ở Vikendi mà game thủ PUBG mobile Việt Nam đừng nên bỏ qua

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.3 trên 10 được 78 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame