Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Những điều bạn cần biết về chế độ sinh tồn sắp xuất hiện trong Crossfire Legends

Những điều bạn cần biết về chế độ sinh tồn sắp xuất hiện trong Crossfire Legends

Team XemGame | 23/01/2018 12:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ sẽ không cần phải đợi lâu hơn nữa khi trong bản cập nhật tiếp theo cuối tháng này, chế độ sinh tồn sẽ chính thức có mặt trong CrossFire Legends.

Sự chờ đợi có lẽ cũng sớm chấm dứt thôi khi mà trong bản cập nhật tiếp theo xuất hiện vào cuối tháng này, chế độ sinh tồn sẽ chính thức có mặt trong CrossFire Legends, thỏa lòng mong chờ bấy lâu của người chơi.

Và trước khi cánh cổng bước vào lãnh địa sinh tồn được hé mở, có 8 điều sau đây mà các bạn cần biết để hiểu rõ hơn về thế giới sinh tồn khốc liệt này.

1. Chế độ sinh tồn trong CrossFire Legends hiện có tên gọi tạm thời là Hoang Đảo Tập Huấn.

Đây là chế độ chơi cạnh tranh sinh tồn, nơi mà người sống sót cuối cùng trở thành kẻ chiến thắng. Có 2 lựa chọn: khu vực 60 người hoặc khu vực 120 người cùng tham gia cuộc chiến sinh tử.

2. Bạn có thể chọn kiểu chơi solo, 1 mình chống cả thế giới hoặc chơi ghép đôi với 1 người nữa, hoặc nhiều nhất là 1 đội gồm 4 người.

3. Quy trình chuẩn của chế độ sinh tồn trong CrossFire Legends:

Nhảy dù lượn xuống hòn đảo, tránh bão cát, thu thập vũ khí cùng trang bị, loại bỏ kẻ thù và sống sót sau cùng.

4. Ở lãnh địa sinh tồn sẽ có khu vực an toàn, nơi không chịu ảnh hưởng của bão cát hay các đợt thả bom. Xạ thủ trong một khoảng thời gian nhất định phải di chuyển đến khu an toàn trước khi chúng dần bị thu hẹp và bao vây bởi bom, bão cát hay phóng xạ. Xạ thủ ở ngoài vùng an toàn sẽ tử trận.

5. Khi đáp xuống lãnh địa sinh tồn, tất cả người chơi đều không mang theo trang bị. Sau đó, bạn có thể nhặt trang bị, vũ khí, dược phẩm hoặc phương tiện di chuyển được bố trí rải rác trên khắp bản đồ để tăng sức tấn công, phòng ngự hoặc di chuyển nhanh hơn.

6. Nếu chơi kiểu đội nhóm, người chơi khi bị hấp hối có thể được sự trợ giúp hồi máu của đồng đội. Nếu sau một khoảng thời gian không được tiếp cứu sẽ tử trận.

7. Ván đấu sẽ lập tức kết thúc khi đấu trường chỉ còn lại người chơi hoặc tổ đội duy nhất.

crossfire legends

8. Tiêu chí để được tính điểm cao, nhận thưởng GP và EXP: sống càng lâu, tiêu diệt kẻ thù càng nhiều cũng như tổng kết xếp thứ hạng cao đều sẽ được cộng thêm nhiều điểm.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (701 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày