Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Những điều bạn cần chú ý trong chế độ Duo của Auto Chess mobile

Những điều bạn cần chú ý trong chế độ Duo của Auto Chess mobile

Team XemGame | 26/09/2019 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Đồng Minh Song Đấu vừa được cập nhật của Auto Chess mobile sẽ cho phép bạn đồng sinh cộng khổ cùng một người đồng đội của mình.

Đây là chế độ cho 8 người chơi chia thành 4 team để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Dưới đây là những điểm chính mà bạn cần chú ý trong chế độ này.

Chia sẽ cờ

Mỗi người chơi có thể cho đồng đội của mình cộng hưởng quyền sử dụng 2 quân cờ. Tại góc dưới bên phải bàn cờ có 4 ô, có 2 ô cộng hưởng màu đỏ, đặt 2 chess bạn muốn chia sẽ vào đó, thì đồng đội cũng có thể sử dụng được. Đương nhiên, chính bạn cũng có thể dùng 2 chess được đồng đội mình share từ bên kia bàn đấu.

Chess được share có thể đồng thời xuất hiện tại 2 bàn cờ lúc chiến đầu, và không tính vào số chess tối đa của mình (nghĩa là bạn được thêm 2 quân cờ miễn phí. 

Bên cạnh đó các quân cờ được share sẽ xuất hiện trực tiếp trong đội hình trong vòng chuẩn bị và người chơi có thể tự do đặt chúng bất kỳ vị trí nào thích trên bàn. Chúng vẫn cho các buff Tộc Hệ bình thường cho bàn của bạn.

Thanh máu chung

Thay vì 100 máu tiêu chuẩn gì giờ đây thanh máu 2 người Duo sẽ gộp lại, khởi điểm là 150 máu. Điều này đi kèm với những lợi thế và bất lợi khi nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu tùy thuộc.

Cả hai người chơi Auto Chess VN đều mất máu chung nếu thua trong ván đấu, nên nếu cả bạn và đồng đội thua cuộc liên tục thì sẽ toang rất nhanh.

Chia sẽ trang bị cho đồng đội

Tương tự như quân cờ, các trang bị cũng được share sang bàn của bạn. Đây là cách để bạn giúp đỡ đồng minh vượt qua khó khăn.

Đây có thể được coi là một chế độ chơi giải trí khá hấp dẫn cùng với bạn bè sau những trận đấu xếp hạng căng thẳng. Bên cạnh đó Drodo cũng đang mở khảo sát cho game thủ để xem xét có thể mở rộng hơn nữa chế độ này lên đến một tổ đội 4 người chơi !!!!

Tải game : https://autochess.zing.vn/

 

Những điều bạn cần chú ý trong chế độ Duo của Auto Chess mobile

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 20 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày