Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Những khẩu súng cực mạnh trong chế độ Deathmatch của PUBG mobile

Những khẩu súng cực mạnh trong chế độ Deathmatch của PUBG mobile

Team XemGame | 01/07/2019 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Với chế độ Team Deathmatch trong PUBG mobile thì hai yếu tố cần thiết nhất nhanh nhẹn và chính xác, những vũ khí sau sẽ giúp bạn giành chiến thắng.

Kar98k

Kar98k thường không được dùng nhiều trong chế độ Team Deathmatch, thường chỉ có game thủ nào ưa Sniper thì mới sử dụng thôi. Chỉ cần một cái Scope X4 và một khẩu Kar98k là bạn có thể bắn lén hoặc bắn tỉa trong PUBG Mobile được rồi.

Đặc biệt khi bạn có thể sử dụng Kar98k để “ăn hôi” nên hãy đi theo đồng đội. Nếu đồng đội của mình đối đấu với địch nhưng không diệt được địch thì cũng khiến địch mất đi một lượng máu lớn.

Nhưng chiến thuật này khiến bạn phải hết sức cẩn thận và ngắm bắn cực kỳ chính xác. Vì nếu để trượt thì bạn sẽ là người chết ngay tiếp theo.

Vị trí hiệu quả để sử dụng khẩu súng này mà không đi “ăn hôi” có lẽ là canh me ở khu vực hồi sinh của đối thủ và ở nhà kho giao tranh. Đừng quên cầm theo một khẩu SMG hoặc AR như UMP hay M416 nhé.

AKM

AKM có nhược điểm là giật mạnh, nhưng sát thương cũng mạnh nên vẫn được nhiều người lựa chọn.

Tuy có nhược điểm như ở trên nhưng bạn có thể điểm khuyết cho nó bằng những phụ kiện giảm giật hoặc sử dụng nó ở gần điểm hồi sinh của kẻ địch thì nó vẫn giúp bạn tiêu diệt được kẻ địch một cách dễ dàng.

M249

Được coi là hàng khủng của chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile, trong các chế độ khác thì M249 cũng được nhiều game thủ săn đón khi thấy dấu hiệu của Air Drop. Tuy nhiên trong bản đồ của Team Deathmatch PUBG Mobile thì M249 sẽ xuất hiện theo một cách khác.

Khẩu súng này sẽ xuất hiện tại khu vực trung tâm của nhà kho giao tranh với một hiệu ứng gây chú ý của game thủ. M249 sẽ tỏa ra một hào quang màu vàng giúp cho súng nổi bật hơn và game thủ dễ dàng nhận diện hơn.

Nhưng cũng vì là hàng khủng nên M249 sẽ được nhiều game thủ săn đón, bạn phải vượt qua khá nhiều kẻ địch và đôi khi phải đối đầu với khẩu súng này 2, 3 lần thì mới có thể lấy được nó. 

Một mẹo giúp bạn có thể lấy được M249 một cách dễ dàng là trước khi vào trận sẽ có một khoảng thời gian chờ tầm 20 giây. Hãy nhanh chóng vào khu nhà giao tranh và loot nhanh M249 cùng một ít đạn, sau đó vứt vào một góc nào đó mà chỉ mình bạn biết ở gần khu vực hồi sinh. Đợi đến lúc bắt đầu trận đấu thì quay lại chỗ mà bạn đã vứt M249, lúc này bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra.

Đó là những vũ khí sẽ giúp bạn đạt nhiều kill và giúp team của bạn giành chiến thắng nhanh hơn team còn lại.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1610 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày