Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Những món đồ hỗ trợ vô cùng cần thiết nếu muốn chiến thắng trong PUBG mobile VN

Những món đồ hỗ trợ vô cùng cần thiết nếu muốn chiến thắng trong PUBG mobile VN

| 03/01/2019 11:52

Trong hầu hết các trận đấu sinh tồn của PUBG mobile, bạn sẽ thấy mình chạy vòng quanh map để loot những thứ này.

 Vật phẩm hồi phục

Nhân vật trong PUBG Mobile VN một khi bị thương thì không thể tự hồi máu như các tựa game offline được. Đó chính là khi các vật phẩm hồi phục tỏa sáng. Đống vật phẩm này sẽ chia làm 2 loại chính: Hồi máu và tăng lực. Vật phẩm hồi máu gồm Bandage, First Aid và Med Kit. Bandage hồi không nhiều máu mà nhanh, Med Kit hồi đầy máu nhưng chậm, lại khó tìm. First Aid hồi tối đa 75% máu trong thười gian ngắn. Như vậy quan trọng nhất bạn cần có First Aid, tầm 5 7 cái, 1 cái Med Kit nếu tìm được. Bandage không có cũng không sao.

Tiếp đến với vật phẩm hồi phục bạn sẽ có 3 loại: Kim tiêm, nước tăng lực và thuốc giảm đau. Kim tiêm hồi 100% thanh lực, thuốc giảm đau 60% và nước tăng lực 40%. Thanh lực là thanh màu vàng phía trên thanh máu ấy. Bình thường dưới 60% bạn sẽ hồi máu từ từ, trên 60% sẽ được tăng tốc di chuyển và trên 90% thêm được một chút giảm giật súng. Kim tiêm khó tìm nên thuốc và nước thì tốt nhất. Nên có 5 7 lon nước và thuốc, nhồi nhét với các vật phẩm quan trọng khác rồi cuối cùng là nhét đầy thuốc và nước luôn cho chắc.

Scope 4x hoặc 8x

Có súng tốt nhưng không có scope chẳng khác nào một lời nguyền cả. Bạn có thể vẫn chiến đấu tốt ở tầm gần thật đấy nhưng ở khoảng cách xa hơn thì sao? Vì thế hãy thủ sẵn scope dành cho mọi khoảng cách là tốt nhất, bạn sẽ có thể chiến đấu ở mọi tầm. Gắn scope lên súng rồi thay bằng scope xa hơn cũng là ý tưởn không tồi. Nhưng có 2 khẩu súng với 2 scope khoảng cách khác nhau chắc chắn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Đạn

Loot được vũ khí mà không có đạn thì cũng chả làm gì, trong mọi tình huống hãy thủ sẵn cho mình một bộ sưu tập những loại đạn từ  5.56mm cho đến 7.62mm, cả đạn shotgun và súng ngắn nữa vì bạn chả biết trước được bạn có thể loot được thứ gì kế tiếp đâu. Cẩn thận vẫn tốt hơn mà

Ống giảm thanh

Không còn nghi ngờ gì nữa về tính tiện dụng, độ nguy hiểm và giá trị của món phụ kiện này trong PUBG Mobile. Khi gắn Suppressor lên các khẩu súng AR, DMR hay SR sẽ giảm cơ hội bị phát hiện vị trí bởi địch xuống rất nhiều do radar sẽ không hiện hướng tiếng súng nếu quá xa, chỉ khi rất gần thôi radar mới hiện lên tiếng súng có giảm thanh. Cũng chính vì có giá trị cao như thế nên nó khá khó tìm, một khi đã bắt gặp thì đừng bỏ quên.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Những món đồ hỗ trợ vô cùng cần thiết nếu muốn chiến thắng trong PUBG mobile VN

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.3 trên 10 được 78 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame