Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Những skin nào mà game thủ Liên Quân có thể được nhận trong dịp sinh nhật 7 Tuổi ??

Những skin nào mà game thủ Liên Quân có thể được nhận trong dịp sinh nhật 7 Tuổi ??

Team XemGame | 05/10/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chúng ta sẽ chào đón sinh nhật 7 tuổi của Liên Quân, cùng với đó là chuỗi sự kiện hấp dẫn mang đến rất nhiều skin mới đầy thú vị.

Chỉ còn ít ngày nữa, Liên Quân Mobile sẽ chính thức tròn 7 tuổi và máy chủ đầu tiên là Đài Loan cũng bắt đầu tung sự kiện tri ân cộng đồng. Tất nhiên, phần thưởng tướng và skin vĩnh viễn dưới hình thức tặng FREE cả server là thứ không thể thiếu.

Sinh Nhật 7 Tuổi của Liên Quân Mobile chắc chắn là một sự kiện lớn được cộng đồng game thủ của tựa game này hưởng ứng nhiệt tình. Và là một phần trong sự nhá hàng sự kiện mới, Garena Đài Loan vừa công bố 9 bộ skin vô cùng mãn nhãn bao gồm toàn những vị tướng đang hot trong meta.

Sẽ có tổng cộng 9 bộ trang phục, trong đó có 3 skin thuộc SSM tháng 10 đã được ra mắt gồm: Sephera Cô Thủ Thư, Annette Tiên Tri Tập Sự và Tulen Giám Thị Sấm Sét. Trong tháng 10 thì các vị tướng dưới đây sẽ nhận thêm skin mới đầy thú vị, theo như Garena Đài Loan đã nhá hàng từ trước :

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Quân Mobile: Aya có ngoại hình trưởng thành trong skin mới tháng 10

Cụ thể (theo hình ảnh bên dưới), từ trái sang phải sẽ là những vị tướng sau: Tulen (SSM), Annette (SSM), Kaine, Volkath (Skin thắng giải), Aya, Veera (Skin chuyển giao), Stuart (Joker Remake ngoại hình), Sephera (SSM) và Roxie.

Kể từ khi xuất hiện đến giờ, Liên Quân Mobile vẫn được biết là tựa game MOBA hàng đầu tại Việt Nam và được đông đảo game thủ yêu thích. Và sắp tới đây, chúng ta sẽ chào đón sinh nhật 7 tuổi của Liên Quân, cùng với đó là chuỗi sự kiện hấp dẫn mang đến rất nhiều phần quà thú vị cho người chơi toàn server từ sự kiện lần này.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (954 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày