Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Những ưu điểm của PUBG mobile khiến game thủ ùn ùn từ bản PC chuyển qua

Những ưu điểm của PUBG mobile khiến game thủ ùn ùn từ bản PC chuyển qua

| 14/04/2018 11:33

Dù được xem như người em khiêm tốn trên nền tảng di động, PUBG mobile vẫn có những tính năng riêng biệt thu hút một lượng lớn game thủ đổ về.

Auto chạy

Phải công nhận rằng, PUBG Mobile đã chuyển tải rất tốt trải nghiệm chiến trường Battle Royal ngay trên các thiết bị di động bằng cách tối giản rất nhiều thứ từ phiên bản gốc. Trong đó bao gồm có tính năng “Auto chạy” (chạy nước rút) và không giới hạn bất kỳ hướng nào bạn muốn.

pubg mobile

Đây không phải là một vấn đề quá lớn đối với những người ít chơi PUBG, nhưng với những game thủ thường xuyên trải nghiệm thì cho rằng mất “cả tuổi thanh xuân” chỉ để bấm chạy. Chính vì thế, nếu được PUBG PC và Xbox One có thể thêm vào tính năng này để người chơi có thể tạo ra những điều khác biệt trong những tình huống phát sinh bất ngờ.

Tự động loot đồ

Một điều người chơi luôn làm trong PUBG là loot đồ, và PUBG Mobile làm cho quá trình này trở nên trơn tru hơn, và một lần nữa lại tinh giản nó. PUBG Mobile có một tính năng loot đồ tự động, chẳng hạn như việc bạn ưu tiên những món đồ Balo, Súng, Áo giáp và Ống ngắm… thì tính năng này sẽ tự động nhặt những món đồ trong danh mục nói trên.

 

Bên cạnh việc tự động loot đồ và trang bị nâng cấp, PUBG Mobile còn cải tiến quy trình loot đồ theo một cách khác. Bất cứ khi nào một người chơi bị tiêu diệt, cơ thể của họ sẽ biến mất và được thay thế bằng một hộp màu nâu giữ tất cả các vật dụng của họ. Đôi khi bạn sẽ hơi khó để tìm ra vị trí của chiếc hộp này nhưng PUBG Mobile giúp việc này trở nên dễ dàng hơn bằng cách đánh dấu chúng với đèn sáng màu xanh. màu của trò chơi, đôi khi rất khó để tìm thấy các hộp này, nhưng PUBG Mobile giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách đánh dấu chúng với pháp sáng màu xanh.

Bots

PUBG Mobile đã có một số tranh cãi về việc sử dụng Bot cho những người chơi ban đầu trải nghiệm game. Việc này khiến game trở nên hơi nhàm chán ở giai đoạn đầu nhưng nhìn chung đây là một điểm cộng lớn của PUBG Mobile.

Việc cho người chơi đấu với bot giờ như là một thủ thuật để hạn chế bớt những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như có thể giúp họ dễ thở hơn trong việc làm quen và dần thành thục với lối chơi trên các thiết bị di động. Hơn nữa, nhờ bot mà game thủ có thể chơi offline hoàn toàn nếu họ muốn, hoặc tham gia các trận đấu riêng với bạn bè mình.

Thưởng tiền khi đăng nhập mỗi ngày

Một trong những vấn đề được nói nhiều nhất trong bản gốc là hệ thống phần thưởng khá ít ỏi. Trong PUBG chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất từ việc tham gia các trận đấu thì phiên bản di động lại chỉ cần đăng nhập mỗi ngày là cũng có một số tiền đủ để sắm sửa các món đồ cơ bản trong cửa hàng.

Như đã viết, số tiền thưởng đăng nhập hàng ngày trong PUBG Mobile không nhiều nhưng nó khuyến khích người chơi vào game thường xuyên hơn và đây cũng là một cách để NPH thưởng cho người chơi trong quá trình họ trải nghiệm game. Một tính năng rất nhỏ thôi nhưng Tiền thưởng đăng nhập hàng ngày khuyến khích hoạt động thường xuyên và là một cách khác để thưởng cho người chơi trong thời gian họ tham gia game.

Hệ thống nhiệm vụ

Tính năng cuối cùng mà PUBG phiên bản PC và Xbox One cần phải học hỏi từ PUBG Mobile là hệ thống nhiệm vụ. Nếu trong PUBG hầu hết các chế độ chơi chỉ xoay quanh việc bạn có thể sống sót được bao lâu và đứng hạng thứ mấy, thì PUBG Mobile lại cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ bổ sung hơn, nhiều mục tiêu khác nhau khám phá giúp bạn đỡ nhàm chán khi trải nghiệm. Đi kèm với đó là cả những phần thưởng ingame giá trị nữa.

Tải game : iOS/Android

Những ưu điểm của PUBG mobile khiến game thủ ùn ùn từ bản PC chuyển qua

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.6 trên 10 được 35 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame