Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Mina Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt với màn góp giọng trong MV quảng bá

Liên Quân Mobile: Mina Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt với màn góp giọng trong MV quảng bá

Team XemGame | 03/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích với hình ảnh năng động và mạnh mẽ, Mina Ninh Dương Lan Ngọc còn gây sốt với đoạn lồng tiếng trong game và góp giọng trong MV “Mãi Iu Nhé Anh”

 Đánh dấu cho sự kết hợp khủng giữa Liên Quân Mobile và Ninh Dương Lan Ngọc trong siêu sự kiện tháng 3 là skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu. Đây là skin dành riêng cho “ngọc nữ” màn ảnh Việt và tất cả các game thủ trên toàn server đều có thể nhận được miễn phí thông qua các thử thách cùng với những phần quà đặc biệt khác.

Liên Quân Mobile: Mina Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt với màn góp giọng trong MV quảng bá

Cũng theo Garena Liên Quân Mobile, để cho người chơi có trải nghiệm chân thực nhất khi sử dụng skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ lồng tiếng cho các chiêu thức của nhân vật. Với những câu thoại “bắt trend” cũng như quen thuộc trong “Gái Già Muốn Lấy Chồng” – MV kỷ niệm 10 trong nghề do chính Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện, Mina Chị Đại Lắm Chiêu” trở nên vô cùng gần gũi với người hâm mộ Việt Nam:

“Em ngồi đây từ chiều”
“Chị muốn lấy chồng, không còn lông bông và la cà”
“Hư nè”
“Vui vẻ hông quạu nha”
“Em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này”

Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt trong MV của Mina Chị Đại Lắm Chiêu

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile: Cách nhận skin Mina Ninh Dương Lan Ngọc miễn phí

Không chỉ vậy, Ninh Dương Lan Ngọc còn góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng với Only C mang tên ‘Mãi Iu nhé anh!’ để quảng bá cho bộ trang phục Mina Chị Đại Lắm Chiêu cùng siêu sự kiện tháng 3 của Liên Quân. 

Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt trong MV của Mina Chị Đại Lắm Chiêu

Dù chỉ mới hé lộ đoạn teaser dài 30 giây, thế nhưng vẻ sexy đầy ma mị khi hóa thân thành vị tướng Mina Chị Đại Lắm Chiêu của Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến người hâm mộ phải phát cuồng.

Dù không quá hở hang nhưng vẻ sexy của Lan Ngọc được thể hiện rất rõ ràng trong Mina Chị Đại Lắm Chiêu. Chẳng những vậy “mẹ Cám” còn thể hiện khí chất cực ngầu đúng với tính cách của vị tướng Mina. Teaser ngắn vỏn vẹn chưa đến 30 giây nhưng một hình ảnh khác về một Ninh Dương Lan Ngọc khác xa dáng vẻ “ngọc nữ” thường ngày đã được thể hiện rất rõ.

Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt trong MV của Mina Chị Đại Lắm Chiêu

Dù ai cũng hiểu rằng Ninh Dương Lan Ngọc là một người “hay hát nhưng hát không hay” và đã từng rất nhiều lần khiến fan “trầm cảm” vì cất lên chất giọng của mình, thế nhưng điều đó không ngăn người hâm mộ của cô nàng và cả Liên Quân Mobile hồi hộp chờ đợi những điều ấn tượng trong thời gian sắp tới thông qua skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu.

Người chơi Liên Quân Mobile cũng đã có thể nhận được skin miễn phí Mina Chị Đại Lắm Chiêu kể từ ngày 3.3 thông qua cách  đăng nhập vào trang mina.lienquan.garena.vn để tham gia sự kiện Thử Thách Lan Ngọc.

Liên Quân Mobile: Mina Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt với màn góp giọng trong MV quảng bá

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 784 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày