Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phong Khởi Trường An “chơi lớn” tung quà đua top giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng

Phong Khởi Trường An “chơi lớn” tung quà đua top giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng

Team XemGame | 25/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dường như đang có không ít người trông ngóng sự ra mắt của Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) cùng với đó là chuỗi sự kiện đua top nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Phong Khởi Trường An thậm chí đã gây được tiếng vang với cộng đồng game thủ Việt ngay khi còn chưa có phiên bản thử nghiệm tại Việt Nam, nhưng dường như siêu phẩm Kiếm Hiệp này đã chẳng còn là cái tên xa lạ với game thủ Việt nữa. Trong khoảng 2 tuần trở lại đây, cộng đồng game thủ của Phong Khởi Trường An đã có những tăng trưởng vượt bậc, đồng thời NPH Funtap cũng tung ra chuỗi sự kiện đua Top nhận quà “khủng” làm cho tinh thần của các tín đồ kiếm hiệp ở cả 3 miền trở nên hứng khởi, sôi nổi hơn bao giờ hết.

Phong Khởi Trường An đã ấn định ngày ra mắt chính thức vào 27/05 sắp tới đây. Như vậy, chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là cộng đồng game thủ Việt có thể mục sở thị Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại và vi vu, du ngoạn thế giới võ lâm sống động trong Phong Khởi Trường An. Bên cạnh tin vui game sắp ra mắt, cộng đồng game thủ còn được một phen “hết hồn” khi bất chấp mùa dịch và những khó khăn chồng chất, NPH Funtap vẫn tạo điều kiện để game thủ có được trải nghiệm trọn vẹn nhất cùng Phong Khởi Trường An với chuỗi sự kiện đua top nhận quà giá trị.

Trong đó, nổi bật là sự kiện đua Top lực chiến – Hoa Sơn Luận Kiếm mùa 1 bắt đầu từ 27/05 đến 25/06 trong phạm vi cụm lớn (S1 – S80). Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ tham gia đua Top lực chiến và chọn ra 8 đại nhân vật có tổng lực chiến mạnh nhất.

Phần thưởng giá trị trong sự kiện này bao gồm:

  • Top 1 – Bá Đạo Tân Vương sẽ nhận được Iphone 12 Promax 128GB, Cúp Vinh Danh, Thần Bích, Danh hiệu Bá Đạo Tân Vương,…
  • Top 2 – Bá Đạo Đại Thần sẽ nhận được Ipad Air 4 wifi 64GB, Cúp Vinh Danh, Thần Bích, Danh Hiệu Bá Đạo Đại Thần,…
  • Top 3 – Bá Đạo Đại Chủ sẽ nhận được Apple Watch series 6 GPS 44mm, Cúp Vinh Danh, Thần Bích, Danh Hiệu Bá Đạo Đại Thần,…

Ngoài ra, từ Top 4 – Top 8 cũng sẽ nhận được hàng ngàn quà tặng ingame rất giá trị. Không chỉ có vậy, những sự kiện đua Top như: Cao Thủ Tàng Long, Lôi Đài: Long Tranh Hổ Đấu mùa 1, Bang Hội Đỉnh Phong hay Đua Top 7 ngày server mới,…đều mang lại những phần quà ingame vô cùng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bên cạnh đó, hàng chục ngàn cao thủ đến từ khắp mọi miền tổ quốc đều hội tụ tại Phong Khởi Trường An hội quán để cùng hóng game, lôi kéo thành viên gia nhập bang hội tạo nên một bầu không khí rất sôi nổi và kích thích.

Có thể bạn muốn xem thêm : Không có ranh giới giữa đại gia và dân cày, Phong Khởi Trường An xứng đáng là game quốc dân mới

Thế giới võ lâm rộng lớn, các bí kíp võ học trong thiên hạ đều đang chờ các thiếu hiệp tự mình khám phá và trải nghiệm. Cùng đón chờ Phong Khởi Trường An – Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại tại đây:

Tải game: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.4 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày