Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG bản mobile hé lộ danh sách những dòng điện thoại có thể chiến game ngon lành

PUBG bản mobile hé lộ danh sách những dòng điện thoại có thể chiến game ngon lành

Team XemGame | 29/01/2018 12:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hầu hết các dòng máy đều là thương hiệu quen thuộc đến từ Trung Quốc, có vẻ như Tencent dang rất ưa chuộng gà nhà trong thị trường game PUBG đầy béo bở này.

Mới đây PUBG mobile – PUBG phiên bản chính chủ dưới sự phát triển của Tencent và Blue Hole tiến hành thêm một đợt thử nghiệm nữa. Được biết đợt test giới hạn này mang tính chất nội bộ khi người chơi sẽ phải có code (mã kích hoạt) mới có thể tham gia.

Bên cạnh đó tuy 2 phiên bản mobile PUBG dù chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng đã tạo nên một làn sóng sôi sục torng cộng đồng người hâm mộ, và ai ai cũng đang trông chờ đến ngày được tận tay sờ vào siêu phẩm chính chủ này.

Cùng với đó thì Tencent cũng chính thức công bố danh sách những dòng máy có thể chiến được PUBG Mobile ” chính chủ “. Có thể thấy hầu hết là những dòng máy của Trung Quốc và trong đó cũng có không ít thương hiệu quen thuộc như Xiaomi, Oppo, Vivo, HTC,… Với việc Iphone không có mặt trong danh sách này thì có lẽ những game thủ đang dùng hệ điều hành iOS phải đợi một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm trực tiếp game được.

pubg
Danh sách chi tiết

PUBG Mobile đang dần dần được hoàn thiện chi tiết, bên cạnh những đợt thử nghiệm liên tục, ngày ra mắt chắc chắn không còn xa nữa. Để trải nghiệm PUBG Mobile một cách trơn tru nhất bạn nên chuẩn bị một “con dế” thật tốt để có thể “chiến” game. Mọi thông tin về ngày ra mắt PUBG mobile sẽ được theo dõi và gửi thông tin đến bạn sớm nhất.

Trang chủ :http://pubgm.qq.com

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày