Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG chuẩn bị cập nhật skin Joker và Harley Quinn trong game

PUBG chuẩn bị cập nhật skin Joker và Harley Quinn trong game

| 07/11/2018 15:40

Joker và Harley Quinn từ phim Suicide Squad năm 2016 chuẩn bị đến với PUBG, nhà phát triển PUBG Corp đã công bố ngày hôm nay.

Hai nhân vật phản diện DC sẽ làm cho khách trong tựa game sinh tồn bắn súng này dưới dạng skin cho game thủ thử qua. Cụ thể, sau khi đã nhá hàng và khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên trong suốt hai tuần qua, PUBG Corp đã chính thức mang tới một bản update đầy chất lượng, trong đó có event Prison Break, dịch nôm na là Cướp Ngục đầy hấp dẫn với hai bộ skin mô phỏng Joker và Harley Quinn như đã đề cập ở trên.

Cộng thêm một đoạn clip giới thiệu, ngoài ra, PUBG Corp hoàn toàn im hơi lặng tiếng và không hé lộ thêm bất kỳ thông tin gì về bản update lần này. Nhiều khả năng sẽ có một chế độ chơi mới, nhưng là gì thì các game thủ cũng vô phương đoán được. Bên cạnh đó có vẻ như cây gậy bóng chày của Harley Quinn có thể trở thành vũ khí cận chiến mới trong PUBG.

Có thể thấy sau khi lần lượt bị Fortnite cũng như Call of Duty: Black Ops 4 cạnh tranh gay gắt miếng bánh thị phần, PUBG đang bắt đầu có những động thái phản công tích cực, mà việc cộng tác với DC là một hành động được đánh giá khá cao, khi nó mang tới lợi ích cho cả hai phía. Điều này có lẽ đã được Bluehole lĩnh hội sâu sắc sau khi chứng kiến sức bật của Fortnite từ việc đưa kẻ phản diện Thanos trong Avengers: Infinity War vào game. Học theo Fortnite, thế nhưng chẳng biết liệu PUBG có gặt hái được thành công tương tự hay không đây.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame