Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG Mobile – Caster Tùng TT: “Tôi vẫn chưa hiểu Zico sẽ chơi vị trí nào nếu vào Box Gaming”

PUBG Mobile – Caster Tùng TT: “Tôi vẫn chưa hiểu Zico sẽ chơi vị trí nào nếu vào Box Gaming”

Team XemGame | 04/07/2019 17:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Thông tin Zico – chàng game thủ đẹp trai của Xavier Team gia nhập Box Gaming vừa được đăng tải trên trang chủ của Box Studio ngày hôm qua đang làm xôn xao cộng đồng PUBG Mobile.

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Caster TùngTT để xem nhận định của anh như thế nào

Caster TùngTT (phải) bên cạnh caster Dukiee (trái) tại PMCO SEA Grand Final 2019

Hỏi: Xin chào TùngTT, mới đây đã có thông tin chính thức về việc Box Studio chiêu mộ Zico, được biết anh cùng Box Gaming của Box Studio và Zico của Xavier Team đều tham dự PMCO SEA Grand Final 2019, anh có suy nghĩ gì về việc lần này?

Tùng.TT: Mình không bất ngờ nếu như Zico về Box Studio, nhưng nếu Zico thay thế ai đó trong team Box Gaming hiện giờ thì sẽ khá choáng đấy!

Zico chính thức gia nhập Box Gaming. Nguồn: Fanpage Box Studio

Hỏi: Vậy là một caster đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam ở PMCO Đông Nam Á suốt mấy tháng qua, anh đánh giá thế nào về Zico về chuyên môn?

Tùng.TT: Zico là một trong những player chơi ở vị trí tanker khá tốt mà PUBG Mobile Việt Nam đang có. Sự hổ báo là điều cần thiết, nhưng Zico còn giữ được sự tỉnh táo trong những tình huống giao tranh bất lợi. Đây là điều mà không phải tanker nào cũng có được. Các team PUBG Mobile Việt Nam ở PMCO SEA LEAGUE vừa rồi đều là những team sừng sỏ cả. Zico có tính kỷ luật, nên cậu ấy cần một đội trưởng kinh nghiệm. Bất kỳ team nào bây giờ tuyển Zico thì đều hợp lý.

“Tôi vẫn chưa hiểu Zico sẽ chơi vị trí nào nếu vào Box Gaming”

Hỏi: Vậy tại sao lại không phải là Box Gaming?

Tùng.TT: Đây là vấn đề Tùng cũng cực kỳ thắc mắc. Nếu so sánh cùng vị trí Tanker thì Loki của Box còn nhỉnh hơn Zico, huống chi xét về kinh nghiệm thi đấu và khả năng ăn ý với đồng đội thì Loki đã ở cùng Box suốt 8-9 tháng. Về các vị trí còn lại như Ge, Marco hay thậm chí Pimay cũng là những vị trí khó thay thế trong đội hình hiện tại của Box Gaming. Phải chăng là chấn thương tay của Loki tái phát? Nhưng như mình được biết thì vết thương này đã ổn định và hồi phục rồi.

Tùng TT, Dukiee chụp cùng Box Gaming và Xavier Team tại PMCO SEA Grand Final 2019

Hỏi: Nếu như đưa ra một dự đoán, anh nghĩ Box Studio chiêu mộ Zico nhằm mục đích gì?

Tùng.TT: Tùng khá tin tưởng dự đoán Box Gaming sẽ xây dựng đội hình hai hơn. Đừng quên hiện tại Box Gaming đã có 5 người và không có thông tin gì về việc ra đi của bất kỳ ai, và Box Studio lại tiếp tục chiêu mộ thêm Zico là thành viên thứ 6. Khả năng cao là sẽ tiếp tục có ít nhất hai pro player nữa gia nhập Box trong tương lai. Và với một lời mời chào hấp dẫn từ đội tuyển mạnh nhất PUBG Mobile Việt Nam hiện tại, Tùng không nghĩ có tuyển thủ nào có thể từ chối.

Hỏi: Sau việc này, anh đánh giá thế nào về nền PUBG Mobile Việt Nam sau PMCO 2019?

TùngTT: Theo cá nhân của Tùng thì đã đến lúc các tuyển thủ nghiêm túc với con đường chơi chuyên nghiệp, tương lai sẽ có nhiều hơn những cú chuyển nhượng giữa các câu lạc bộ/gaming club. Đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho nền PUBG Mobile Việt Nam nói chung khi các tuyển thủ tiềm năng sẽ có môi trường phát triển, chuyên nghiệp và bài bản hơn, đồng thời cũng tạo cho mình nhiều hướng đi mới hơn trong tương lai.

Xin cám ơn anh đã tham gia phỏng vấn này!

Dành cho các bạn chưa biết, Tùng TT là một trong hai Caster của giải PMCO Đông Nam Á 2019 song song với Dukiee. Được cộng đồng đánh giá cực cao về con mắt chuyên môn cũng như lối bình luận hài hước, tiếng nói của Tùng TT hiện tại rất có trọng lượng và giá trị tham khảo trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam.

Mọi thông tin về cộng đồng PUBG Mobile các bạn có thể theo dõi tại:

Trang chủ chính thức: https://pubgm.zing.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup
Kênh thanh toán chính thức: https://pay.zing.vn/pubgm
Youtube Channel: http://bit.ly/PUBGMobileTV

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1658 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày