Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG mobile chế độ zombie sẽ hoạt động như thế nào?

PUBG mobile chế độ zombie sẽ hoạt động như thế nào?

| 22/01/2019 16:35

Tài khoản Twitter chính thức của PUBG Mobile đã xác nhận vào tuần trước rằng chúng ta sẽ thấy chế độ zombie vào tháng 1 năm 2019. Điều đó có nghĩa là nó chắc chắn sẽ ra mắt vào cuối tuần này hoặc đầu tuần tới.

Tuy nhiên, tuần này nhiều khả năng hơn khi Resident Evil 2 – đối tác chính của Tencent trong event lần này – sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 1. Việc ra mắt chế độ zombie sát ngày RE 2 ra mắt có ý nghĩa rất lớn với việc hợp tác này để khuyến khích người hâm mộ hai thương hiệu này cùng tìm hiểu chúng cùng một lúc. Vậy chúng ta đã mường tượng ra được ngày ra mắt chế độ zombie rồi, vậy còn chế độ này sẽ hoạt động như thế nào?

Hãy giả định rằng chế độ zombie trong PUBG Mobile sẽ hoạt động giống như trong phiên bản PC. Vậy thì 100 người chơi mỗi map sẽ được phân ra ngẫu nhiên một số lượng nhất định là người thường, còn lại thì sẽ trở thành zombie hết. Tuy vậy do phe con người được tự do sử dụng súng ống và phương tiện di chuyển nên chắc chắn rằng số lượng con người sẽ bị áp đảo hoàn toàn bởi thây ma để đảm bảo độ cân bằng, thường là tỉ lệ 90% – 10% cho đẹp

Chúng ta cũng thấy được bản đồ được dự đoán sẽ dùng cho chế độ này đào được trong kho dữ liệu của PUBG mobile. Có thể thấy nó khá nhỏ và hầu như quá ít nơi ẩn nấp để đẩy nhanh tiến độ trận đấu hơn.

Bản đồ được dự đoán sử dụng cho chế độ zombie

Phe thây ma tuy có số lượng đông nhưng cũng có một hạn chế là không thể dùng vũ khí và trang bị nên họ sẽ nhanh chóng bị phe người áp đảo nếu không có chiến thuật hợp lý. Ở trường hợp ngược lại phe người tuy có súng ống đạn dược nhưng nếu bị cô lập thì chỉ thành bữa ăn ngon cho thây ma trong chớp mắt. Do vậy cả hai phe dù thế nào đi nữa cũng phải biết phối hợp cùng đồng đội của mình để bọc lót cho nhau hoặc lừa gạt phe đối phương

Nhưng ở trên chỉ là suy đoán,  chúng ta không thể chắc chắn rằng chế độ này sẽ hoạt động thế nào trên di động. Tuy vậy các bạn sẽ được biết thêm những thông tin mới sớm thôi, có thể là vào cuối tuần này. 

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

PUBG mobile chế độ zombie sẽ hoạt động như thế nào?

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
67.9 trên 10 được 202 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame