Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG mobile công bố một phần danh sách những game thủ bị cấm 10 năm

PUBG mobile công bố một phần danh sách những game thủ bị cấm 10 năm

Team XemGame | 16/07/2019 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Đến hẹn lại lên, PUBG mobile công bố một phần danh sách những game thủ bị cấm vì sử dụng phần mềm không hợp lệ

Với nỗ lực mang đến một môi trường game lành mạnh và công bằng hơn, trong tuần này PUBG mobile tiếp tục công bố một phần nhỏ trong danh sách các tài khoản bị cấm 10 năm do có hành vi gian lận trong PUBG Mobile từ 9/7 – 15/7! Bạn có thể xem chi tiết một phần danh sách tại ĐÂY

Hi vọng bản danh sách này sẽ là lời ranh đe cảnh báo tới những game thủ không muốn leo rank theo cách thường phải chùn bước khi thực hiện những hành vi gian lận.

Hành động xấu của những người chơi này đã gây tổn hại nghiêm trọng cho môi trường game của PUBG MOBILE và NPH cũng như Tencent sẽ không khoan nhượng trước vấn đề này. Đội ngũ PUBG mobile đang nỗ lực hết sức để nhanh chóng phát hiện và loại bỏ những người chơi gian lận trong game. 

Bất cứ người chơi nào bị bắt quả tang gian lận trong game sẽ bị khóa nick 10 năm. Nếu như nghi ngờ một ai đó đang gian lận hoặc sử dụng phần mềm trái phép của bên thứ 3 khi chơi game, bạn có thể sử dụng hệ thống tố cáo trong trò chơi để cảnh báo ngay cho . PUBG mobile sẽ điều tra tất cả các báo cáo một cách kĩ lưỡng, đồng thời, hệ thống tố cáo trong game còn có thể cung cấp cho họ một nguồn dữ liệu phong phú để không những triệt tiêu những tài khoản gian lận trong trận đấu mà còn phát hiện ra những đối tượng có khả năng gian lận trong tương lai một cách nhanh chóng. Những nỗ lực phòng chống gian lận củaPUBG mobile sẽ càng phát huy hiệu quả nếu như có thêm sự cung cấp thông tin nhiệt tình từ phía cộng đồng người chơi!

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1658 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày