Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG mobile gián tiếp xác nhận chế độ zombie sẽ xuất hiện cuối tháng này

PUBG mobile gián tiếp xác nhận chế độ zombie sẽ xuất hiện cuối tháng này

| 21/01/2019 11:49

Thông báo của PUBG mobile cho biết rằng những gói nội dung chính chuẩn bị xuất hiện trong thời gian tới là sự kiện hợp tác với Resident Evil 2.

Cách đây vài tuần, PUBG Mobile đã bật mí kế hoạch hợp tác với Resident Evil để tạo nên một trải nghiệm chưa từng có trước đây. Nhiều game thủ nghĩ ngay đến đầu tiên là chế độ Zombie, một chế độ không còn xa lạ với game thủ PUBG PC. Trên PC thì chế độ này xuất hiện dưới dạng Custom Mode, cho phép người chơi cùng tổ đội của mình phải sống sót trước hơn 90 game thủ khác trong lốt thây ma xác sống.

Nhân ngày Resident Evil 2 – đối tác chính của Tencent chuẩn bị ra mắt tựa game tuyệt đỉnh này, thì Tencent cũng bắt đầu thả thính cho chúng ta biết ngày chế độ zombie ra mắt chính thức

Để chào mừng sự xuất hiện của Resident Evil 2 vào ngày 25/1, một sự kiện Duo dành cho mọi người để chào mừng! Bên cạnh đó một event đầy đủ nội dụng cũng sẽ được ra mắt vào cuối tháng này để chứng minh cho sự hợp tác của chúng tôi và RE.

Đây không phải là lần đầu tiên PUBG mobile kết hợp cùng một thương hiệu khác, nhưng lần này không phải chỉ là một vài bộ quần áo skin mang ý nghĩa tượng trưng nữa mà có thể chúng ta sẽ có một chế độ mới hẳn hoi để đối đầu với lũ thây ma đáng ghét.

Trong thời gian trước, những đầu mối về chế độ này xuất hiện dưới dạng các vệt máu khô vương vãi trong các ngôi nhà của game. Vũng máu và những dấu tay nhơ nhớp bám lên tường khiến người ta liên tưởng ngay đến những sinh vật thèm khát máu thịt tươi sống đang lẩn khuất khắp mọi nơi trong PUBG Mobile.

Bằng việc gián tiếp xác nhận những nội dung mới sẽ xuất hiện cuối tháng này, chúng ta có thể trông chờ chế độ zombie thực thụ sẽ xuất hiện cùng PUBG mobile sớm thôi.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

PUBG mobile gián tiếp xác nhận chế độ zombie sẽ xuất hiện cuối tháng này

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
67.9 trên 10 được 202 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame