Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG mobile hợp tác cùng Resident Evil 2 – sắp có chế độ chơi zombie mới theo phong cách RE?

PUBG mobile hợp tác cùng Resident Evil 2 – sắp có chế độ chơi zombie mới theo phong cách RE?

| 04/12/2018 11:19

Một chế độ sinh tồn với những chủng zombie từ Resident Evil chắc chắn sẽ là một trong những thứ khiến người chơi trông chờ nhất trong PUBG mobile.

Trong một động thái đầy bất ngờ, PUBG Mobile đã tuyên bố bắt tay cùng Resident Evil 2 và giới thiệu một đoạn video ngắn mô tả sơ nét về trò chơi. Rất tiếc là ngoài thông báo này ra, chúng ta vẫn chưa biết lần hợp tác này sẽ mang lại những gì. Trên trang Twitter chính thức của PUBG Mobile cũng chỉ chia sẻ dòng trạng thái ngắn ngủi: “Ngày cuối cùng của vòng Chung kết PMSC 2018 Dubai. Một điều thú vị không kém rằng PUBG Mobile đang hợp tác với RE_GAMES (tức Resident Evil 2). Một điều gì đó chuẩn bị đến…”.

PUBG Mobile đã tuyên bố bắt tay cùng Resident Evil 2.

Liệu PUBG Mobile chuẩn bị mở rộng phần chơi zombie, đưa cộng đồng đối mặt với lũ Licker đột biến? Hay chỉ đơn giản là nhá hàng cho những bộ trang phục mới mang hơi hướng những nhân vật trong Resident Evil như: Leon Kennedy, Ada Wong hay Chris Redfield? Dù sao đi nữa, vẫn khá kỳ lạ khi hai trò chơi gần như không có điểm gì chung này lại thông báo một sự hợp tác. Nhưng theo như đánh giá của cộng đồng, thì khả năng game sẽ mở rộng mode zombie hơn là thêm trang phục “kinh dị”.

Có thể thấy PUBG mobile hay cả PUBG gần đây đang tập trung khá nhiều vào công cuộc quảng cáo của mình, từ các sự kiện liên quan đến Suicide Squad hay Mission Imposible lần trước. Đông thái này rõ ràng là để giành lại thị phần từ Fortnite với những quảng cáo tương tư với Marvel… Hãy cùng xem sự kiện kết hợp mới của PUBG mobile sẽ mang đến những bất ngờ nào nhé.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

PUBG mobile hợp tác cùng Resident Evil 2 – sắp có chế độ chơi zombie mới theo phong cách RE?

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.4 trên 10 được 67 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame