Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG Mobile lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

PUBG Mobile lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

| 09/11/2018 9:57

Thông qua những hình ảnh Việt hóa đầu tiên này của PUBG Mobile Việt Nam có lẽ các tín đồ dòng game bắn súng sinh tồn có thể tự tin rằng ngày ra mắt đã đến rất gần rồi!

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho cộng đồng người chơi PUBG Mobile tại Việt Nam mà sắp tới NSX Bluehole và Tencent sẽ hợp tác với một công ty game uy tín trong nước để trình làng phiên bản tiếng Việt được phát hành riêng cho khu vực Việt Nam. Tất nhiên với những người chơi đang sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game có thể tiếp tục dùng tài khoản này đăng nhập tiếp trong phiên bản mới PUBG Mobile Việt Nam, tất cả thông tin về nạp thẻ và dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ hoàn toàn tự động.

Riêng đối với những người chơi dùng tài khoản Guest và các phương thức đăng nhập khác hãy nhanh tay hoàn thành bước liên kết tài khoản Facebook ngay lập tức để có thể đồng bộ thông tin dữ liệu trong game khi phiên bản PUBG Mobile Việt Nam dự kiến ra mắt vào giữa tháng 11/2018 này. Nếu không thực hiện ngay các bước trên khả năng cao tài khoản đang dùng của bạn tại PUBG Mobile sẽ không thể tiếp tục sử dụng ở phiên bản Việt Nam nữa.

Quay trở lại với PUBG Mobile thì đây là một trò chơi hành động đỉnh cao dành cho cả nền tảng di động lẫn máy tính, trong đó tối đa một trăm người chơi sẽ chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn vô cùng kịch tính và quy mô. Nơi mà bạn hoặc với đồng đội (tối đa 4 người) phải sinh tồn trước hàng chục người còn lại để trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Theo đó mỗi trận đấu sinh tử sẽ bắt đầu với hàng loạt người chơi nhảy dù từ máy bay xuống khu vực bản đồ có diện tích khoảng 8×8 hoặc 5×5 kilômét. Đường đi của máy bay trên bản đồ thay đổi theo từng vòng đấu và hệ thống sẽ liên tục yêu cầu người chơi nhanh chóng xác định thời điểm tốt nhất để nhảy dù xuống mặt đất.

Lúc này tất cả người chơi sẽ bắt đầu ván đấu mà không có thiết bị nào trên người cả ngoại trừ việc lựa chọn quần áo thời trang vốn không ảnh hưởng đến lối chơi. Một khi tiếp đất, người chơi có thể tìm kiếm các tòa nhà và các địa điểm tập kết khác để tìm kiếm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các trang thiết bị quân nhu khác hòng duy trì khả năng sống sốt của mình. Được biết các vật phẩm này được phân bố theo chương trình trên bản đồ ở đầu trận đấu, với các khu vực có nguy cơ bị hạ sát cao nhất thường có thiết bị tốt hơn.

Tất nhiên khi bạn hạ sát thành công một người chơi khác sẽ được lấy toàn bộ vật phẩm trên người kẻ địch đó. Và người chơi có thể linh hoạt lựa chọn chơi theo góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba với mỗi góc nhìn đều có lợi thế và bất lợi riêng trong chiến đấu và nhận thức tình huống.

Đặc biệt trong game cứ vài phút một lần, khu vực của bản đồ bắt đầu bị thu hẹp về một vị trí ngẫu nhiên. Với bất kỳ người chơi nào đang ở ngoài khu vực an toàn của vòng bo sẽ bị mất máu tăng dần và cuối cùng sẽ bị loại khỏi trò chơi nếu không kịp chạy tới khu vực an toàn trong thời gian quy định. Điều này khiến khu vực tranh đấu cứ nhỏ dần và ép buộc người chơi phải đụng độ với nhau để tìm ra kẻ sống sót cuối.

Trong quá trình vận hành của trận đấu, các vùng ngẫu nhiên của bản đồ được đánh dấu màu đỏ sẽ bị đánh bom, gây ra mối đe dọa lớn cho người chơi đang đứng ở trong khu vực đó. Lúc này người chơi sẽ được cảnh báo trước vài phút khi những sự kiện này xảy ra, cho họ có thời gian di chuyển đến nơi an toàn.

Và bằng một cách ngẫu nhiên nào đó một chiếc máy bay sẽ đi qua nhiều phân khu khác nhau của bản đồ để thả một gói hàng chứa đựng những món đồ mà người chơi bình thường không thể tìm thấy được ở bất kỳ đâu. Được biết khi đáp đất hộp thính này sẽ phát ra cột khói đỏ, bốc cao ngút trời và lập tức thu hút nhiều người ở gần đó tìm đến và tạo ra thêm nhiều cuộc đụng độ khốc liệt hơn.

Khi hoàn thành mỗi vòng đấu, người chơi sẽ kiếm được tiền thưởng và điểm rank dựa trên thời gian họ sống sót bao lâu và có bao nhiêu người chơi khác đã bị tiêu diệt cũng như việc họ đã tạo ra bao nhiêu sát thương cho những người chơi khác.

Công bố cấu hình điện thoại yêu cầu để chơi PUBG Mobile Việt Nam được tốt nhất.

Giao diện game được Việt hóa chỉn chu, ngôn từ rất dễ hiểu.

Được biết phiên bản PUBG Mobile Việt Nam vẫn có những sự kiện để liên thông với máy chủ quốc tế, và sử dụng phiên bản mới nhất từ NSX Bluehole, Tencent tung ra. Theo đó khi ra mắt vào giữa tháng 11/2018 này, trò chơi sẽ có ngay cho mình 3 bản đồ chiến đấu chính gồm Erangel, Miramar và Sanhok. Trong đó bên cạnh kiểu chơi sinh tồn cổ điển là các chế độ chơi mới vui nhộn hơn như kiểu chiến tranh khi cho phép người chơi mang ngay súng vào trận đấu và khi chết có thể hồi sinh ngay; kiểu vùng thu hẹp thúc ép người chơi chạy bo đến độ tụt cả…quần; hay kiểu đấu nhanh chỉ cho phép 30 người chơi quần thảo nhau trong một trận đấu kéo dài chỉ khoảng chừng 8 phút đổ lại; và cuối cùng là chế độ chơi bắn tỉa chuyên dành cho các tay chơi thích dùng súng ngắm làm vũ khí chiến đấu chính.

Hiện PUBG Mobile Việt Nam đã ra mắt trang chủ và cho phép giới game thủ Việt vào đăng ký tải trước sản phẩm bom tấn này cho 2 hệ điều hành gồm Android và IOS.

Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây.
Trang chủ game https://pubgm.zing.vn

PUBG Mobile lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.5 trên 10 được 53 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame