Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG mobile nhá hàng bản đồ tuyết, thậm chí sẽ ra mắt trước cả bản PC?

PUBG mobile nhá hàng bản đồ tuyết, thậm chí sẽ ra mắt trước cả bản PC?

Team XemGame | 05/11/2018 16:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

PUBG mobile liệu sẽ có động thái ra mắt bản đồ tuyết ngay trước người anh em PC của mình?

Một trong những thứ được người chơi PUBG mong đợi nhất tại thời điểm này chính là bản đồ tuyết trắng, thứ sẽ mang tên hiệu Dihor Otok khi ra mắt chính thức vào mùa đông năm nay cho phiên bản PC của tựa game sinh tồn bắn súng được yêu thích này.

Tuy vậy một trong những thứ khiến cộng đồng trở nên bất ngờ là chính phiên bản mobile của PUBG đang nhá hàng bản đồ tuyết trước trong khi vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào cho bản PC. Theo đó trong bản cập nhật 0.9.0 của PUBG mobile vừa ra mắt, thì có một khu vực trong map đã được hô biến như một lời nhắc khéo cho thấy bản đồ tuyết đã và đang trong quá trình phát triển:

Tất nhiên vùng tuyết trắng này chỉ trong một khu vực nhỏ (giống như những hiệu ứng thời tuyết như mùa thu hay mưa gió bão bùng….) chứ chưa phải là một bản đồ mới hoàn toàn. Nhưng điều này cũng chứng tỏ đây là một động thái nhá hàng cho game thủ biết về những gì sắp cập nhật trong game.

Chúng ta cũng cần nên biết rằng PUBG mobile được phát triển một cách riêng biệt (tất nhiên vẫn nằm trong tầm giám sát của Bluehole). Tuy vậy không loại trừ khả năng PUBG mobile sẽ thử nghiệm cái mới vào game để người chơi có thể đánh giá cơ bản trước khi chính thức đưa vào bản PC một cách rộng rãi trong thời gian tới.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1657 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày