Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG mobile ra mắt hệ thống quản lý mới, nhắc nhở khi người dùng chơi quá lâu

PUBG mobile ra mắt hệ thống quản lý mới, nhắc nhở khi người dùng chơi quá lâu

Team XemGame | 15/05/2019 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PUBG mobile ra mắt hệ thống quản lý mới, các tính năng chính bao gồm bắt người dùng đảm bảo 18 tuổi, nhắc nhở không quá sa đà vào game….

Trong nỗ lực giúp “thúc đẩy các hành vi chơi game lành mạnh”, phiên bản di động của PUBG đã giới thiệu một hệ thống “Quản lý trò chơi” mới. Theo đó điểm đầu tiên trong hệ thống mới này chính là việc người chơi phải đảm bảo rằng mình đã đúng 18 tuổi, những ai dưới mức tuổi này phải đọc một vài tham vấn về game trước khi được chơi.

Bên cạnh đó để tránh người chơi quá sa đà vào game, khi đã chơi một khoảng thời gian nhất định, một thông báo sẽ xuất hiện để nhắc nhở họ “nghỉ ngơi hoặc dừng cuộc chơi” để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Hệ thống quản lý trò chơi này hiện tại đã xuất hiện ở Indonesia, Ấn Độ, Nepal, UAE, Qatar, Kuwait, Iraq, Ả Rập Saudi và Ai Cập. Nó sẽ được thêm vào máy chủ các thị trường khác sau đó, tất nhiên do vẫn là giai đoạn thử nghiệm nên chắc chắn vẫn sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào phản hồi của người dùng.

Theo nhà phát triển, PUBG Mobile là một trong những game di động đầu tiên có hệ thống như vậy. “Khi PUBG mobile phát triển thành một trong những game di động thịnh hành nhất thế giới, nó cần một môi trường chơi game tốt hơn và hệ thống này sẽ giúp chủ động xây dựng một hệ sinh thái trực tuyến cân bằng và bền vững“, nhà phát hành Tencent nói.

Hệ thống này chỉ xuất hiện cho bản toàn cầu thôi, vì phiên bản tiếng Trung của PUBG mobile đã được thay thế bằng Game For Peace – một tựa game ” thiện lành” khi các yếu tố bạo lực bị giảm xuống thấp trong khi các chỉ số ái quốc và kiểm soát được đẩy lên cao nhất.

PUBG mobile ra mắt hệ thống quản lý mới, nhắc nhở khi người dùng chơi quá lâu

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1583 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày