Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG mobile VN lại chậm trễ cập nhật so với bản quốc tế, game thủ chán nản vô cùng

PUBG mobile VN lại chậm trễ cập nhật so với bản quốc tế, game thủ chán nản vô cùng

Team XemGame | 13/06/2019 12:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Tấm gương của bản 0.12 trước đó càng khiến game thủ PUBG mobile trở nên ngao ngán khi rất có thể bài cũ sẽ soạn lại.

Tencent đã ra thông báo chính thức trên trang chủ PUBG Mobile về thời điểm ra mắt phiên bản cập nhật 0.13 là từ ngày 12/06/2019. Phiên bản cập nhật này hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Trong số đó thì chế độ Team Deathmatch với cả hai góc nhìn FPP và TPP là một trong những điểm nhấn khiến game thủ là fan của dòng FPS ngất ngây thử qua.

Tuy vậy trong khi phiên bản quốc tế hay bản Hàn Quốc đã ra mắt bản mới vào sáng 12/6 thì game thủ Việt vẫn chưa thể nâng cấp được bản nội địa dành cho nước mình. Rất nhiều game thủ đã nhớ tới đợt nâng cấp phiên bản 0.12 cách đây không lâu, thời điểm mà VNG khiến game thủ VN chậm nhịp với bản quốc tế gần tháng trời. 

Trên fanpage của PUBG mobile VN,  không ít bình luận phàn nàn đến từ cộng đồng game thủ. Khi bản nội địa bị tụt hậu so với bản Global kéo theo rất nhiều bất tiện cho họ, ví dụ không thể chơi cùng bạn bè quốc tế…. Chưa kể, tấm gương của bản 0.12 trước đó càng khiến mọi người trở nên ngao ngán khi rất có thể bài cũ sẽ soạn lại.

PUBG Mobile bản quốc tế hay bản VN khi nâng cấp luôn được người chơi đón nhận và dành sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, nếu mà VNG cứ điều hành sản phẩm này như hiện nay thì khả năng cao là họ cứ mất thêm khách sau mỗi đợt Update khi không thể mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1610 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày