Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG Mobile Việt Nam so với bản quốc tế có gì hơn mà nhiều người mê mệt

PUBG Mobile Việt Nam so với bản quốc tế có gì hơn mà nhiều người mê mệt

| 06/12/2018 17:16

PUBG Mobile VN sau ngày ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ.

Những điểm giống nhau

Một điểm cơ bản mà nhiều người hay nhầm lẫn đó là khi PUBG Mobile Việt Nam về Việt Nam, trò chơi này sẽ bị chỉnh sửa sao cho khó bắn hơn, hút máu hơn, làm người chơi bắn kém đi, nhiều hack hơn, ‘trẻ trâu’ đông hơn…

Trên thực tế, PUBG Mobile Việt Nam vẫn chính là PUBG Mobile nguyên bản không hề có bất cứ chỉnh sửa nào về gameplay, game mechanic, item, skin lẫn đồ họa, âm thanh. Dữ liệu cũ của người chơi sau khi chuyển về phiên bản Việt vẫn được giữ nguyên và đồng bộ với bản quốc tế.

Những chỉnh sửa nếu có của PUBG Mobile Việt Nam đều sẽ đi theo các update, fix lỗi, bản patch mới nhất từ PUBG Mobile quốc tế.

Trong khi đó, người dùng Việt Nam sẽ vẫn có cơ hội chơi cùng server với các game thủ từ Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ hay Hàn-Nhật… trong điều kiện ping tốt hơn, phù hợp hơn với điều kiện hạ tầng, thiết bị Việt Nam.

Điều đó có nghĩa là sẽ không có cơ hội cho ‘trẻ trâu’ phá game, cheat hack phá hoại… bởi những hành vi tiêu cực in-game đều sẽ bị nghiêm trị bởi hệ thống ban nick tự động cũng như report (báo cáo) từ người dùng đến từ các quốc gia khác.

Để dễ hình dung thì PUBG Mobile Việt Nam giống như một cánh cổng được tạo ra nơi chỉ có người Việt Nam bước vào. Nhưng một khi bạn đã bước vào bên trong thì sẽ phải tuân thủ luật chơi quốc tế của chủ nhà đặt ra.

Và sự khác nhau

Nếu giống nhau đến vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là việc gì bạn phải tải lại PUBG Mobile Việt Nam cho mất thời gian? Sự thật là phiên bản Việt hóa cũng đem đến cho người chơi những lợi ích nhất định.

Đầu tiên là ngôn ngữ Việt hóa hoàn toàn, giúp newbie dễ tiếp cận và làm quen mau chóng. Nhưng đồng thời PUBG Mobile Việt Nam cũng có ngôn ngữ tiếng Anh để pro chuyển lại như cũ với trải nghiệm không thay đổi gì so với trước kia.

Quan trọng hơn cả là bạn có toàn quyền quyết định việc ưu tiên sắp xếp tìm trận với người Việt hay tìm trận bắn với người chơi khu vực khác. Ở chiều ngược lại, nếu sử dụng bản quốc tế, bạn chỉ có thể tìm trận với những người không phải đến từ Việt Nam.Thứ hai về mặt kết nối, do PUBG Mobile Việt Nam đã có server tại Việt Nam nên kết nối là nhanh hơn trước rất nhiều. Điều này nghĩa là ít lag giật hơn, ping thấp giúp ‘sấy’ dễ hơn, duy trì kết nối ít gián đoạn hơn trước kia nên không lo chuyện mất thành tích.

Những đặc quyền riêng

Nếu chỉ có bấy nhiêu sự khác nhau, PUBG Mobile Việt Nam chưa chắc đã là bến đỗ lý tưởng cho các game thủ Việt. Vì lẽ đó mới cần có sự hỗ trợ đến từ nhà phát hành VNG trong việc đảm bảo khâu vận hành trơn tru, chăm sóc khách hàng hiệu quả và tổ chức các giải đấu chuẩn eSports.

Cụ thể, các vấn đề khiếu nại về tranh chấp tài khoản, lỗi in-game, các thắc mắc về gameplay, dịch thuật, vật phẩm đều được giải đáp một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua hệ thống CSKH in-game hoặc hòm mail hỗ trợ hay kênh fanpage chính thức.

Những hỗ trợ này đảm bảo cho việc trải nghiệm phiên bản tiếng Việt là xuyên suốt và trọn vẹn. Điều mà người chơi bản quốc tế sẽ không nhận được do khối lượng ý kiến thắc mắc là lớn hơn rất nhiều và sẽ không xem xét giải quyết các khiếu nại vi phạm quy định thỏa thuận dài ngoằng mà bạn vốn đã ấn vào nút Đồng ý ngay lúc bắt đầu chơi.

Hệ thống nạp tiền trong tương lai cũng sẽ tích hợp các phương thức truyền thống như thẻ cào, ví điện tử, Internet Banking để giúp game thủ Việt thanh toán dễ dàng hơn. Nếu có sự cố xảy ra, quy trình xử lý hỗ trợ cũng sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều và bạn sẽ không phải lo lắng chuyện nạp thẻ mất trắng.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

PUBG Mobile Việt Nam so với bản quốc tế có gì hơn mà nhiều người mê mệt

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.4 trên 10 được 82 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame