Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG Mobile vượt mặt phiên bản PC của mình để cạnh tranh cùng Fortnite

PUBG Mobile vượt mặt phiên bản PC của mình để cạnh tranh cùng Fortnite

| 01/01/2019 9:46

PUBG Mobile có 200 triệu người dùng, gấp 4 lần phiên bản PC của mình.

Con số này ngang ngửa với Fortnite trên tất cả các nền tảng mobile, console và PC, và cả hai đều có khoảng 30 triệu người đăng nhập hàng ngày để thưởng thức game. Theo thông tin thì vài ngày trước đó, PUBG Mobile đã được vinh danh là game hay nhất năm trên Google Play, tuy nhiên đối thủ trực tiếp của nó là Fortnite trên mobile thì không có số liệu để xếp hạng vì không được phân phối qua chợ ứng dụng dành cho người chơi dùng smartphone Android vì vậy có thể coi đây là một thiệt thòi lớn dành cho Fortnite.

Trước đó Bloomberg đã công bố số liệu vào ngày 26/11 vừa qua, PUBG Mobile đã cán mốc 200 triệu lượt tải game và 30 triệu người chơi mỗi ngày. Điều này có nghĩa là con số thực tế sẽ còn cao hơn vì gần một tháng đã trôi qua, lượng người mới tham gia game chắc chắn sẽ tăng vì game miễn phí, vào chơi rất dễ dàng chứ không như PUBG trên PC và console.

Và điều đáng để nói ở đây là trên cả ba nền tảng PC, PS4 và Xbox One, hiện tại PUBG mới chỉ có 50 triệu bản game bán ra, nghĩa là chỉ bằng 1/4 so với trên mobile. Đây có thể được coi là minh chứng rõ ràng cho việc Tencent đang thật sự làm rất tốt việc biến đứa con cưng PUBG Mobile của mình thành huyền thoại.

PUBG Mobile vượt mặt phiên bản PC của mình để cạnh tranh cùng Fortnite

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.3 trên 10 được 78 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame