Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Survivor Royale là game đầu tiên cho phép “quốc chiến” trong thể loại Battle Royale

Survivor Royale là game đầu tiên cho phép “quốc chiến” trong thể loại Battle Royale

Team XemGame | 08/02/2018 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong chế độ mới được cập nhật của Survivor Royale, 100 người chơi được chọn ra từ 2 quốc gia sẽ chiến đấu với nhau để tìm ra người sống sót cuối cùng.

Phải nói rằng, cơn bão PUBG đang càn quét làng game thế giới và mobile cũng không phải là ngoại lệ. Ngay lúc này, hàng loạt tựa game mang phong cách Battle Royale đang gây sốt khắp mọi nơi thế giới, điển hình phải kể tới là Bullet Strike, Free Fire, Knives Out hay Rules of Survival. 

rất nhiều tựa game bắn súng sinh tồn ra mắt trong năm vừa rồi

Vẫn những game bắn súng sinh tồn được xây dựng với gameplay và đồ họa gần giống với game Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG). Bạn sẽ được thả xuống một hòn đảo cùng tối đa 100 người khác, chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Ấy vậy mà đề tài này vẫn chưa hết hot trong năm vừa qua và dự đoán sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong năm 2018.

Trong làn sóng này, NetEase cũng vội vàng ra mắt ngay cho mình 3 cái tên là Rules of Survival, Knives Out và Survivor Royale. Tuy rằng không được quảng cáo nhiều như hai người anh em của mình nhưng Survivor Royale đang nỗ lực cập nhật những nội dung mới lạ hàng ngày để thu hút game thủ hơn nữa. 

Một trong số đó Quốc tịch và chế độ đấu trường toàn cầu đầy hứa hẹn và hấp dẫn. Người chơi có thể dễ dàng bắt tay cùng những người chơi ở cùng một quốc gia và chiến đấu vì màu cờ sắc áo của mình trước các khu vực khác.

 Và qua đó thu được những phần thưởng như xe tải, áo khoác da, lính cứu hỏa, hay thậm chí là đồ trang sức và nhiều loại vũ khí mới đang chờ bạn khám phá.

Ngay bây giờ bạn có thể tải game về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn bên dưới.

Tải game :  iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày