Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Perks và Scorestreaks là gia vị khiến những trận đấu súng trong Call of Duty: Mobile VN khác biệt

Perks và Scorestreaks là gia vị khiến những trận đấu súng trong Call of Duty: Mobile VN khác biệt

Team XemGame | 24/03/2020 16:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Perks và Scorestreaks luôn là những tính năng quan trọng khiến Call of Duty: Mobile VN khác biệt so với các game chung chủ đề FPS.

Không ai có thể phủ nhận kỹ năng ngắm bắn chuẩn xác chính là yếu tố quan trọng nhất để trở nên thành công trong các tựa game FPS. Tuy vậy trong Call of Duty: Mobile VN game thủ sẽ cần nhiều sự hỗ trợ hơn nữa nếu muốn trở thành một vị vua trên chiến trường thực thụ.

Và thế là hệ thống Perks và Scorestreaks xuất hiện như một bộ gia vị để Call of Duty: Mobile VN tạo nên sự khác biệt so với các game khác.

Perks trong Call of Duty là một hệ thống những hiệu ứng đặc biệt, cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn chiến đấu khác nhau. Ví dụ khả năng nạp đạn nhanh hơn một chút hay giảm sát thương khi rớt từ trên cao xuống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp các loại Perk Call of Duty Mobile và cách set up chúng hợp lý nhất

Như bạn có thể thấy nếu được chọn chính xác, Perks có thể thay đổi hoàn toàn cục diện một trận đấu súng sinh tử 1v1. Hay làm đối phương bất ngờ khi hoàn toàn tàng hình trước ống kính do thám của máy bay drone.

Do Perks hoàn toàn miễn phí cho mọi người (bạn chỉ cần lên một số cấp độ nhất định để mở khóa chúng) nên hoàn toàn không có gì quá mất cân bằng giữa các người chơi với nhau. Có chăng là cách bạn chọn bộ Perks cho mình có phù hợp vai trò của mình trên chiến trường hay không thôi !!!

Một yếu tố cũng tác động khá nhiều đến trải nghiệm bắn súng trong game chính là Scorestreaks. Đây là một loại điểm thưởng dành cho những người chơi xuất sắc khi liên tục hạ gục được đối thủ trong Call of Duty Mobile. Điểm thưởng càng cao thì bạn có thể triệu tập được một loại đồ chơi công nghệ siêu mạnh để hỗ trợ mình, chúng vô cùng quý giá và bạn sẽ muốn để dành Scorestreaks cho những tình huống sinh tử.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp các loại Scorestreaks – con át chủ bài để chiến thắng trong Call of Duty mobile

Scorestreaks là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho Call of Duty.  Tất nhiên điều kiện để sử dụng chúng cũng khắc khe không kém, không phải muốn dùng lúc nào là dùng được để cân bằng lại với tác dụng vô cùng to lớn mà chúng mang lại.

Tuy rằng hơi không công bằng với những team đang dẫn trước, nhưng liệu ai có thể cưỡng lại cảm giác phấn khích khi thực hiện được hàng loạt điểm tiêu diệt trước khi gọi nuke đầy phong cách để kết liễu đội đối phương cơ chứ!!!

Với việc sử dụng đúng loại Perk, game thủ sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều khi quần thảo nơi chiến trường, trong khi đó nếu kích hoạt được Scorestreak thì các trận đấu đấu sẽ kết thúc nhanh gọn hơn. Chính những trải nghiệm vui vẻ và đậm tính hành động này đã khiến Call of Duty: Mobile VN trở nên đặc biệt hơn so với các tựa game FPS khác trên thị trường hiện tại dù vẫn đề cao khả năng bắn súng của từng người chơi.

Tìm hiểu thêm thông tin về Call of Duty: Mobile VN tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games
Trang chủ http://codm.vng.games/

Perks và Scorestreaks là gia vị khiến những trận đấu súng trong Call of Duty: Mobile VN khác biệt

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
8.0 trên 10 được 32 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày