Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Tencent bất ngờ tung ra phiên bản quốc tế của Crossfire Legends

Tencent bất ngờ tung ra phiên bản quốc tế của Crossfire Legends

| 16/05/2018 10:08

Theo đó bản quốc tế này sẽ bao gồm rất nhiều tính năng mới của Crossfire Legends như chế độ sinh tồn, nâng cấp súng – những thứ vẫn chưa được cập nhật ở phiên bản Việt.

Từng được đồn đoán từ rất lâu nhưng phải mãi tới cuối tuần trước, phiên bản tiếng Anh của CrossFire Legends mới được tung ra thử nghiệm trên nền tảng Android – do chính Tencent đứng ra người phát triển và phát hành bản tiếng Anh (giống như đã làm với PUBG mobile).

Hiện tại, phiên bản này dành cho các game thủ khu vực Singapore và Canada và giới hạn trên nền Android (Phiên bản iOS dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối tháng này).

Đây được cho là động thái đầu tiên của Tencent trong việc đưa CF Legends ra phạm vi toàn cầu – trước mắt, việc thử nghiệm ở khu vực Đông Nam Á sẽ giúp game có được một lượng người chơi đông đảo hơn do phiên bản Việt và Thái đã thu hút khá nhiều quan tâm của các xạ thủ mê FPS di động. Phiên bản này được quảng cáo là sẽ tích hợp các tính năng mới nhất từng được dự kiến cập nhật tại Việt Nam hồi tháng 2 vừa qua nhưng do trục trặc từ Apple Store nên phải hoãn lại – bao gồm chế độ Sinh tồn, hệ thống nâng cấp súng hoàn chỉnh, Xu vinh dự, hệ thống rank mới…

Đây là cơ hội để game thử Việt được thử sức mình với tựa game Crossfire Legends nhưng ở một môi trường khác, chiến đấu với tất cả game thủ trên toàn thế giới…. Bên cạnh đó,  chế độ sinh tồn cũng là một điểm nhấn lôi kéo game thủ khi VNG đã hứa hẹn từ khá lâu rồi nhưng vẫn chưa chính thức đưa chế độ này vào game.

Lưu ý là phiên bản hiện thời trên Google Play chỉ nằm ở mức thử nghiệm hạn chế người chơi, bạn cần chuyển IP sang Singapore hoặc Canada để tải game về : Android hoặc down file APK thẳng về máy để cài đặt.

Tencent bất ngờ tung ra phiên bản quốc tế của Crossfire Legends

Crossfire Legends

Trang chủ Fanpage
Crossfire Legends
8.0 trên 10 được 583 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame