Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Tencent cho rằng khóa nick PUBG mobile 10 năm bất kỳ ai có hành vi gian lận là hợp lý

Tencent cho rằng khóa nick PUBG mobile 10 năm bất kỳ ai có hành vi gian lận là hợp lý

Team XemGame | 29/05/2019 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Tencent thông báo rằng án phạt 10 năm là hoàn toàn hợp lý cho những ai có hành vi gian lận trong PUBG mobile.

Trong một bài thông báo công đồng mới đây trện trang facebook của PUBG mobile quốc tế, Tencent công nhận rằng tình trạng hack cheat đang diễn ra ngày càng nhiều. Nhưng họ cũng có hình thức cần thiết cho những người chơi thích gian lận là trạng thái cấm cửa gần 10 năm :

“Gửi cộng đồng PUBG Mobile,

PUBG Mobile phải mang lại một môi trường công bằng và thú vị cho mỗi người chơi. Nhưng một số ít người vẫn luôn cố gắng tạo ra những lợi thế gây mất công bằng trong trò chơi, nhưng dù một số ít người đi chăng nữa cũng góp phần mang lại trải nghiệm tiêu cực cho tất cả. Những hành động như vậy làm tổn hại đến tính toàn vẹn của các quy tắc và gây bất lợi cho việc trải nghiệm PUBG Mobile. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và đang tăng cường nỗ lực phát hiện và loại bỏ kịp thời những người chơi như vậy khỏi trò chơi. Chúng tôi đã cung cấp danh sách một phần những người chơi gần đây đã bị cấm trong 10 năm vì gian lận trên trang chính thức (tại đây).

Án phạt khóa nick 10 năm dành cho những account bị kết tội gian lận.

Nếu ai đó bị kết tội có hành vi gian lận, tài khoản của họ sẽ bị cấm 10 năm. Nếu bạn nghi ngờ rằng người chơi gian lận hoặc sử dụng ứng dụng bên thứ 3 trái phép để tạo ra sự không công bằng khi thi đấu, vui lòng sử dụng hệ thống báo cáo trong trò chơi để thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi điều sẽ tra tất cả các báo cáo như vậy một cách kỹ lưỡng và việc sử dụng tính năng báo cáo trong trò chơi mang đến cho chúng tôi rất nhiều dữ liệu để không chỉ bắt người chơi thực hiện mà còn phát hiện những đối tượng gian lận tiềm năng trong tương lai. Chúng tôi càng có nhiều dữ liệu, các nỗ lực chống gian lận của chúng ta càng trở nên hiệu quả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thi hành kỷ luật nghiêm ngặt để chống lại gian lận, nhằm đảm bảo bạn có một sân chơi công bằng và lành mạnh, nơi bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn có cơ hội chiến thắng một cách đàng hoàng. Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi biến PUBG Mobile thành một trò chơi hấp dẫn và giữ cho nó sự công bằng.

Cảm ơn

Team PUBG Mobile.”

Cũng giống như những tựa game sinh tồn khác tại Việt Nam thì PUBG Mobile cũng phải đối mặt với tình trạng người chơi cố tình sử dụng những phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để có được lợi thế không nhỏ trong trận đấu. Không chỉ sử dụng phần mềm để cưỡng ép game thủ mobile đấu với mình (sử dụng hệ PC), các ứng dụng “lạ” còn tạo ra nhiều “phép màu” như: giảm độ giật súng, hiện khung hình đối phương, Aimbot vào đầu hoặc thân tùy chỉnh, gia tăng tốc độ di chuyển, nhảy cao, độn thổ,… Hình phạt 10 năm này chắc chắn là xứng đáng cho những ai khoái gian lận hơn là chơi game một cách chân chính.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1610 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày