Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Tencent đang tìm nguyên nhân khiến PUBG Mobile lag giật trong thời gian gần đây

Tencent đang tìm nguyên nhân khiến PUBG Mobile lag giật trong thời gian gần đây

| 05/01/2019 10:55

Nếu bạn tinh ý thì trong thời gian gần đây có thể thấy tình trạng lag giật hay ping lớn diễn ra thường xuyên hơn trong PUBG mobile.

Đây là một vấn đề quan trọng và có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng nên Tencent đang có kế hoạch đi sâu vào nguyên nhân của vấn đề bằng cách mở một khảo sát cho những game thủ gặp phải tình trạng này.

Trong đường link khảo sát, có 5 mục chính để người chơi PUBG Mobile khai báo và gửi ý kiến đóng góp cho Tencent đó là: Khu vực của người chơi, sử dụng đường truyền Wifi hay 3G, thời gian gặp phải sự cố giật lag (Ngày, giờ và múi giờ), ID trong game và bất cứ bằng chứng liên quan nào chỉ ra việc giật lag trong game như hình ảnh hay video. Khảo sát này sẽ kết thúc vào 10h sáng ngày mùng 7 tháng 11 theo giờ Việt Nam vì thế nếu muốn tham gia đóng góp ý kiến bạn đọc hãy nhanh tay thực hiện ngay. Hy vọng với việc thu thập thông tin này, PUBG Mobile sẽ sớm giải quyết được vấn đề và mang đến một trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

Quản trị viên quản lý cộng đồng của PUBG Mobile cho hay:

“Như bạn đã biết, PUBG Mobile là một tựa game phức tạp hoạt động bằng nhiều thiết bị trên toàn thế giới và sử dụng nhiều đường truyền Internet khác nhau (Ở thời điểm hiện tại là 30 triệu game thủ chơi game mỗi ngày). Trước điều đó, chúng tôi đã nhận ra vấn đề “giật, lag” của game thủ (Lag có thể bắt nguồn từ nhiều vấn đề như hiệu năng phần cứng của máy hoặc chỉ số Ping cao) và mong muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Ví thế chúng tôi đã tiến hành một khảo sát nhỏ để có thể thu thập dữ liệu và thành lập một Team chuyên trách xử lý giật lag để có thể đi đến ngọn nguồn vấn đề.”

Bạn có thể tham khảo link khảo sát tại ĐÂY

Tencent đang tìm nguyên nhân khiến PUBG Mobile lag giật trong thời gian gần đây

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.3 trên 10 được 78 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame