Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Tencent ra mắt PUBG mobile LITE – phiên bản gọn nhẹ dành cho máy cấu hình yếu

Tencent ra mắt PUBG mobile LITE – phiên bản gọn nhẹ dành cho máy cấu hình yếu

| 10/08/2018 10:24

PUBG mobile LITE là phiên bản thu gọn của PUBG mobile, tuy vậy đảm bảo sẽ không làm mất đi những cái chất tạo nên sự hấp dẫn của tựa game này.

Vài tuần gần đây tất cả sự chú ý đều đổ dồn về Fortnite, khi Epic Games thông tin rằng sẽ chỉ ra mắt độc quyền phiên bản Android của game sinh tồn hấp dẫn này cho những dòng máy đời mới nhất của Samsung. Nhưng chúng ta không nên quên về thương hiệu game Battle Royale nổi tiếng khác: PUBG mobile.

Phiên bản Android của PUBG Mobile đã phát hành vào tháng 2 và nhanh chóng đánh bại kỹ lục tải về từ Google Play. Tuy vậy, giống như điểm yếu của bản PC, PUBG Mobile chỉ thật sự hoạt động tốt trên các thiết bị Android đủ mạnh để xử lý trò chơi. Tuy yêu cầu cấu hình tối thiểu không phải là quá khắt khe (Android 4.3 Jelly Bean hoặc cao hơn và 36MB dung lượng lưu trữ) nhưng nếu bạn đang sử dụng các thiết bị đời cũ, hay máy cấu hình yếu thì sẽ gặp vài vấn đề. Tencent nhận ra vấn đề này và họ đã ra mắt một phiên bản nữa với cấu hình cực kì hạt dẽ  : PUBG MOBILE LITE

Theo đó, để có thể tăng tính tương thích so nhiều thiết bị di động hơn thì Tencent đã thu nhỏ bản đồ lại từ 8×8 xuống còn 4×4, đồng thời có thể phiên bản Lite sẽ bị cắt giảm bớt một vài yếu tố đồ họa. Một yếu tố làm cho game trở nên nhẹ nhàng hơn nữa là trận đấu chỉ tối đa gồm 40 người chơi. Việc cắt bỏ phần nào bản đồ và người chơi sẽ giúp PUBG mobile LITE xử lý nhanh hơn cho các máy đời cũ.

Thu nhỏ map xuống sẽ khiến trận đấu diễn ra nhanh hơn bởi người chơi sẽ nhanh chóng đụng độ với nhau trong bản đồ. Việc trận đấu sớm kết thúc giúp người chơi tốn không quá nhiều thời gian cho 1 trận và tiết kiệm được rất nhiều pin bởi những thiết bị ở tầm này đều không sở hữu viên pin lớn.

PUBG mobile Lite chỉ chiếm khoảng 260MB dung lượng so với bản gốc 1.64GB. Tuy vậy phần đồ họa và lối chơi vẫn mượt mà vô cùng, không gặp vấn đề gì lớn cả.

Hiện game chỉ mới xuất hiện tại Google Play của Phillipines để thử nghiệm, tuy vậy chắc chắn rằng game thủ toàn thế giới và Việt Nam sẽ sớm được thử qua tựa game mới này thôi. Chúng tôi cũng cập nhật file apk bên dưới để các bạn tự tay tải về cài cho máy của mình.

Tải game : Android/apk

Tencent ra mắt PUBG mobile LITE – phiên bản gọn nhẹ dành cho máy cấu hình yếu

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.5 trên 10 được 39 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame