Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tổng hợp dàn tạo hình của các hero Dota 2 sẽ được cải biên trong Auto Chess mobile

Tổng hợp dàn tạo hình của các hero Dota 2 sẽ được cải biên trong Auto Chess mobile

| 12/04/2019 11:24

Tạo hình mới này của Auto Chess mobile tuy không quen mắt với những game thủ Dota kỳ cựu, nhưng với người chơi mới thì chúng được đánh giá rất hài hước và đáng yêu.

Cờ nhân phẩm mobile tạo hình có vẻ hơi hướng funny vui vẻ, nhất là thiết kế của hero sẽ đậm tính chibi hơn nhiều so với bản gốc cực kỳ ngầu. Tuy vậy âu cũng là điều hiển nhiên khi một số ràng buộc về bản quyền cũng như thu hút những người chơi mới bắt buộc Auto Chess mobile phải có sự sáng tạo trong việc chỉnh trang lại ngoài hình của nhân vật.

Một số tướng cũng có sự đổi tên nhất định như troll warlock chuyển thành berserker, nhưng có lẽ không ảnh hưởng lắm đến lối chơi :

Abbadon
Alchemist
Anti Mage
Axe
Batrider
Bounty Hunter
Beast Master
Chaos Knight
Clockwerk
Crystal Maiden
Dazzle
Disruptor
Dragon Knight
Doom
Drow
Enchantress
Enigma
Gyro
Juggernault
KOTL

Drodo Studio đã tung trang chủ bằng tiếng Trung trước tiên và hé lộ về phiên bản mobile của DOTA Auto Chess là Auto Chess Mobile. Hãng cũng đã cho phép người dùng Trung Quốc đăng ký trước vào lúc đó (ở ngoài Trung Quốc muốn đăng ký phải có số điện thoại Trung Quốc). Sau đó, Drodo Studio mở thêm trang chủ có thêm hỗ trợ tiếng Anh cho tất cả mọi người. Đặc biệt hơn, bây giờ người chơi trên toàn thế giới đã có thể đăng ký trước Auto Chess Mobile bằng cách tạo tài khoản với e-mail của mình mà không cần phải có số điện thoại Trung Quốc nữa.

Trang chủ : https://www.zizouqi.com/en.html

Các bạn có thể xem thêm các tạo hình của các nhân vật khác ở các trang sau:

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame