Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Tổng hợp một số mẹo để bạn làm chủ chế độ Team Deathmatch của PUBG mobile

Tổng hợp một số mẹo để bạn làm chủ chế độ Team Deathmatch của PUBG mobile

Team XemGame | 20/06/2019 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Chế độ vừa ra mắt này của PUBG mobile sẽ tập trung vào yếu tố bắn súng hơn sinh tồn và đòi hỏi bạn cũng có chiến thuật khác khi chơi.

Người chơi PUBG mobile giờ đây có thể thử sức mình với Chế độ Team Deathmatch chỉ chơi với một bản đồ duy nhất. Bản đồ này có một nhà kho với các khối bê tông, container… Về phần vũ khí, người chơi PUBG Mobile bắt đầu trận đấu với vũ khí trong tay, khả năng nhặt vũ khí ở điểm hồi sinh. Người chơi cũng nhận được các phụ kiện vũ khí như scope 4x, giảm giật… Mặc dù, hầu hết các vũ khí đều được cân bằng cho cả hai đội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa một vài lời khuyên hữu ích để bạn áp dụng trong Team Deathmatch.

Ưu tiên sử dụng súng trường hoặc súng tiểu liên

Trong chế độ này, mọi loại vũ khí đều có sẵn để sử dụng bao gồm súng trường, bắn tỉa, SMG,… Gợi ý là, hãy ưu tiên sử dụng Súng trường hoặc SMG để chiến đấu trên mặt đất vì nó sẽ dễ dàng tấn công kẻ thù của bạn và cũng tăng sát thương nhiều hơn. Kỹ năng bắn tỉa trong chế độ này là có rất ít cơ hội sử dụng vì bạn sẽ giết được chậm và sẽ dễ bị phe địch dẫn điểm trước.

Sử dụng tay cầm Grip

Bạn sẽ phải đối mặt với các trận đánh tầm ngắn và tầm trung trong chế độ DeathMatch vì bản đồ quá nhỏ và có rất nhiều chỗ nấp. Vậy nên, luôn sử dụng tay cầm với súng trường vì nó giúp giảm độ giật và cải thiện độ chính xác của mục tiêu. Điều này thể trở thành yếu tố quyết định trong một trận chiến khốc liệt.

Ở gần khu vực Enemy Spawn

Luôn cố gắng giữ vị trí gần căn cứ của kẻ thù, vì bạn có thể nhanh chóng kiếm thêm kill và gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn khi họ đang đi loanh quanh hoặc rời khỏi vị trí của mình.

Phục kích tại một nơi

Hãy ẩn nấp ở đâu đó mà bạn cảm thấy đủ an toàn và giữ bí mật vị trí đó khỏi kẻ thù. Sau khi giết 1 kẻ địch tại chỗ của bạn, hãy rời khỏi đó, tìm một vị trí mới và phục kích vị trí ẩn nấp cũ của bạn. Khi kẻ địch quay trở lại thăm dò vị trí cũ mà họ bị hạ, ngay lập tức tiêu diệt họ.

Trade Kill

Các thành viên trong đội bạn hãy cố gắng ở gần nhau, vì khi một người bị giết bởi kẻ thù, những người còn lại có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù, như một sự trao đổi. Điều này cũng giúp kiếm thêm kill cho đội của bạn. Đây là một thủ thuật thường gặp trong các trận đấu ví dụ như CS: GO.

Nếu bạn tham khảo những lời khuyên trên, bạn có thể tăng khả năng giành chiến thắng Deathmatch trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong lần đầu tiên thì đừng lo, cố gắng luyện tập hàng ngày và bạn sẽ có được sự hoàn hảo cho chính mình.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1610 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày